Trump ákærður í New York

frettinErlent, Hallur Hallsson3 Comments

Eftir Hall Hallsson:

Grand Jury dómstóll í New York hefur ákært Dónald Jón Trump 45. forseta Bandaríkjanna. Það er saksóknari á Manhattan, New York að nafni Alvin Bragg sem gefur út ákæruna. Bragg segir að haft hafi verið samband við lögmann Trump um að forsetinn gefi sig sjálfviljugur fram. CNN hefur eftir heimildum úr búðum saksóknara að Trump verði ákærður fyrir yfir 30 viðskiptalagabrot. Þá mun forsetinn ákærður um meinta greiðslu til klámstjörnunnar Stormy Daniels sem kvaðst hafa veitt Trump kynlífsþjónustu árið 2006. Árið 2018 dró hún þá yfirlýsinga til baka sem hún síðar dró til baka. Trump er sakaður um að hafa ekki talið greiðsluna rétt fram. Lögmaður Stormy Daniel, Michael Avenatti afplánar nú 14 ára fangelsi fyrir fjársvik en hann var dæmdur í desember 2022 fyrir að hafa svikið stjörnuna um 45 milljónir króna. Hann fékk slíka athygli 2018 að hann gældi við að verða forsetakandidat demókrata gegn Trump 2020.

Pólitísk vopnavæðing dómskerfisins

Ákæran er talin líkleg til að sameina „patriot repúblikana“ sem líta á hana sem pólitíska vopnvæðingu dómskerfisins; Weaponization of the Justice System. Svona er Ameríka í dag. Trump hefur mikla yfirburði í skoðanakönnunum yfir aðra frambjóðendur repúblikana svo og Joe Biden. Forsetakosningar fara fram í nóvember 2024.

Nú seljast Trump-bolir eins og heitar lummur á 17.76 dollara, táknrænt fyrir sjálfstæðisyfirlýsingu Bandaríkjanna.

Saksóknari Sorosar

Alvin Bragg var kjörinn saksóknari árið 2021. Hann er einn 75 saksóknara sem George Soros hefur fjármagnað í Bandaríkjunum til þess að brjóta niður borgaralegt kristið vestrænt samfélag, nýlega kominn í embætti. Soros er stofnandi Open Border Society. Hann var að baki Panamaskjölunum 2016 þegar Sigmundur Davíð Gunnlaugsson var flæmdur út úr Stjórnarráðinu. Nokkru síðar var Soros önnum kafinn ásamt Victoriu nokkurri Nuland aðstoðarutanríkisráðherra að gefa fólki kökur í Kænugarði og ásamt sendiherra sínum að velja menn í byltingastjórn. Biden stýrði amerískum aðgerðum í Úkraínu og fór sex ferðir til landsins. Byltingunni var gefið það fallega nafn Colour Revolution en um 140 manns voru skotnir til bana. Allar götur síðan hafa Vesturlönd vopnvætt Úkraínuher til undirbúnings stríðinu gegn Rússlandi, svo sem nú er rækilega skjalfest af Angelu Merkel og staðfest af Francoise Hollande.

Sigmundur Davíð í viðtalinu við erlenda blaðamenn

Íslandi stjórnað erlendis

Íslenska litabyltingin var hefnd Wall Street fyrir stuðning íslensku þjóðarinnar við kröfur SDG um þrjú hundruð milljarða úr þrotabúum bankanna. RÚV og SVT sáu um útfærslu hefndarinnar. Síðan hafa íslensku stjórnmálaflokkarnir utan Miðflokksins keyrt hér opin landamæri; Open Border Society og landinu verið stjórnað utan landsteina án sjálfstæðrar utanríkisstefnu. Í Bandaríkjunum deyja árlega 70 þúsund ungmenni af fetanyl lyfjum smygluðum inn af mexíkóskum glæpaklíkum í skjóli opinna landamæra. Ísland nálgast hratt sambærilega tölu í boði vg, pírata, samfó og viðreisnar í aðför þessara flokka að íslenskri menningu og tungu ásamt glæpavæðingu Íslands. Svona er glóbalizmi í dag. Svona er Ísland í dag.

Ef Ameríka fellur þá fellur vestræn siðmenning

Það er ekki ofmælt að Dónald Trump sé síðasti maður standandi; last man standing til varnar vestrænni siðmenningu. Ef Ameríka fellur, þá falla öll Vesturlönd, ef tekst að bjarga Ameríku þá verður atlögu glóbalizta að vestrænni siðmenningu frelsi og lýðræði hrundið. Öllu er til fórnað til þess að fella Trump, þar á meðal innrásin illræmda á heimili forsetans Mar-A-Lago. Í Washington eru um þúsund pólitískum föngum haldið í fangelsum án dóms og laga. Þegar Tucker Carlsson einn fjölmiðlamanna, jú hugsið ykkur aleinn birti myndir af atburðum J6 2021 sameinuðust allir fjölmiðlar að fordæma fréttirnar. Fjölmiðlar þegja og þagga og halda hlífiskildi yfir Biden-feðgum vegna Laptop-from-Hell ásamt hinum fleygu orðum 10%-to-the-Big-Guy; yfir Bill Clinton vegna minnsta kosti 16 ferða til Epstein-eyju og 17 heimsókna hins látna níðings Brian Epstein í Hvíta Húsið og stríðsglæpi George Bush í Írak sem Julian Assange afhjúpaði að ég nefni nú ekki 9/11.

3 Comments on “Trump ákærður í New York”

  1. Það sem er svo skelfilegt við það sem er að gerast í heiminum er að almenningur sefur værum blundi. Og fyrr en varir búum við varnarlaus í fasistaríki guðlausra glóbalista þar sem einstaklingurinn er einskis virðis og Big-Tech hefur umsjón með öllum okkar athöfnum. Höfum við ekkert lært af vinnubrögðum valdaelítunnar í Covid-faraldrinum?

  2. Það sem fjölmiðla elítan á Íslandi keyrir á er hatur út í það óendalega á Donald Trump, maðurinn er vissulega kjáni enn hann er meinlaus kjáni miðað við hættulega kjánann og stríðsglæpamanninn Joe Biden sem fær ekkert annað enn upphafningu í öllum fjölmiðlunum á Íslandi.

  3. Það er algjört lykilatriði að ef taka a þennan fjölmiðil alvarlega að skrifað se a rettan og, ekki minnst, vitrænan hátt þar sem vitnað er i heimildir. Þo eg se sammala flestu sem er skrifað her þa verð eg að segja að þessi grein er annað hvort skrifuð i miklum flýti eða að höfundur einfaldlega getur/veit ekki betur. Þessi grein veður ur einu i annað með litið sem ekkert samhengi a milli, engar tilvitnanir i heimildir og þvi ekki nema von að enginn taki þennan miðil alvarlega.
    Sumar greinar herna eru fantavel skrifaðar….þessi er ekki ein af þeim.

Skildu eftir skilaboð