Transkonan Þórhildur Sara áreitir börn og þroskaskertar konur

frettinInnlentLeave a Comment

Transkonan Þórhildur Sara Sveinbjörnsdóttir lætur sér ekki segjast og hefur aftur gerst uppvís af því að leita í börn og þroskaskertar konur. Fréttin greindi frá því í nóvember síðastliðnum að Þórhildur hafi verið gómuð við að kynferðislega áreita börn og misnota þroskaskertar konur. Þórhildur er líffræðilegur karlmaður sem skilgreinir sem konu, og var skírður nafninu Þór.

Þórhildur var kosin formaður félagsráðs Samtakanna 78 stuttu áður en upp komst um kynferðislegt áreiti og misnotkun í garð barna og þroskaskertra kvenna. Eftir að Fréttin fjallaði um málið og ræddi við formann samtakanna var Þórhildi vikið úr starfinu sem gáfu í kjölfarið út yfirlýsingu.

Undanfarið hafa myndbönd og skjáskot verið í dreifingu um samfélagsmiðla sem sýnir Þórhildi í samskiptum við barn. Þórhildur spyr stúlkuna um aldur og hún svarar að hún sé 13 ára gömul.

Þórhildur segir þá að sér finnist stúlkan „rosalega sæt“ og spyr hvort henni langi á „deit“.

Stúlkan svarar því að hún sé ekki lesbía og að henni þyki Þórhildur of gömul fyrir sig.

Þórhildur svarar þá: „ekkert mál, kannski getum við verið vinir þá, og gætum farið saman í sund og ís“

Stúlkan svarar: „nei mamma mín myndi ekki leyfa mér að fara með þér“

Þórhildur svarar: „hún þarf ekkert að vita að þú sért að hitta mig, þetta getur verið leyndó hjá okkur, mér finnst þú mjög sæt.“


Þessu til viðbótar gengur nú myndband um samfélagsmiðla sem var tekið var upp um síðastliðna helgi, þar sem móðir þroskaskertrar konu fer á heimili dóttur sinnar með tveimur mönnum til þess að reka Þórhildi út eftir að hún hafi dvalið þar í nokkra daga.

Þá eru einnig fregnir af því að Þórhildur hafi misnotað enn aðra þroskaskerta konu og haft af henni töluvert af fjármunum, konan hefur lýst því yfir á samskiptamiðlum að hún sé í andlegu uppnámi eftir að Þórhildur sveik hana. Hún segist hafa kynnst Þórhildi í gegnum Hitt húsið - miðstöð ungs fólks sem er á vegum Reykjavíkurborgar.

Þá hefur Þórhildur gerst uppvís af því að kynferðislega áreita fjölmargar unglingsstúlkur til viðbótar og reynt að tæla þær með ýmsum hætti.

Heitar umræður hafa spunnist um málið á facebook síðunni mæðratips um áreiti Þórhildar í garð barna, en þar greinir ein kona frá því að Þór hafi verið byrjaður að áreita 6 ára börn í barnaskóla þegar hann var sjálfur 12 ára gamall.

Fjölmargar sögur um Þórhildi hafa farið á kreik um framferði Þórhildar eftir að myndbandinu var dreift og margir spurt sig hvers vegna lögreglan hafi ekkert aðhafst í málinu.

Þórhildur hefur nú svarað umræðunni og heldur því fram að búin hafi verið til falsaðgangur og þetta sé ekki hún að senda skilaboðin, ekki þykir þó fótur fyrir þeirri yfirlýsingu, í ljósi myndbands og skjáskota sem skipta tugum.

Skildu eftir skilaboð