Við munum tala um bóluefnahneykslið í heila öld

frettinCovid bóluefni, Erlent, Gústaf SkúlasonLeave a Comment

Gústaf Skúlason skrifar:

Tjónið af svokölluðu Covid bóluefni er svo umfangsmikið, að það verður hneyksli – ekki í tíu ár fram í tímann, heldur í hundrað ár. Svo lengi munu menn tala um hvað valdaelítan og lyfjarisarnir hafa þvingað upp á fólk. Sérfræðingurinn Edward Dowd segir á hljóðvarpi Russell Brand, að tjónið sé í sögulegum hæðum.

Það er í viðtali við Russel Brand sem markaðs- og gagnasérfræðingurinn Edward Dowd, höfundur bókarinnar „Dánarorsök óþekkt – faraldur skyndidauða 2021-2022,“ fjallar um Covid og svokölluð bóluefni.

Umframdánartíðni barna jókst eftir að bólusetningaherferðin hófst

Árið 2020 dó aðallega eldra fólk en svo breyttist myndin og ungt fólk fór að deyja. Edward Dowd segir, að árið 2021 hafi umframdánartíðni meðal ungs fólks í Bandaríkjunum samsvarað fjölda látinna bandarískra hermanna í Víetnam stríðinu. „Þetta hefði aldrei átt að gerast.” Dowd bendir á, að umframdauðinn hafi enn ekki fengið neina opinbera skýringu.

Í Bretlandi féll umframdánartíðni meðan á Covid stóð, þar sem veiran lét börn að mestu leyti í friði. En svo fjölgaði umframdánartíðninni aftur árið 2021 og náði nýju hámarki upp á 20% árið 2023. Edward Dowd telur að málið snúist um Covid bóluefnið:

„Börnin í Bretlandi eru ein af rjúkandi byssum mínum. Vegna þess að umframdánartíðni þeirra minnkaði, – var neikvæð fram í nóvember 2021. Þá hófst bólusetningaráætlun fyrir þennan aldurshóp og umframdánartíðnin byrjaði að aukast og er nú komin í 20%. Þeir dóu ekki meðan Covidherjaði. Það var fyrst þegar bóluefnið kom, sem umframdauði þeirra byrjaði að aukast.”

Tjónið þegar í sögulegum hæðum

„Það sem gerðist er svo alvarlegt, að heimurinn mun tala um það í hundrað ár fram í tímann. Tjónið sem þegar er orðið, er í sögulegum hæðum. Já. Við munum ekki tala um þetta í tíu ár fram í tímann, heldur í heila öld.”

Sjá stuttan bút úr viðtalinu hér að neðan og þar fyrir neðan þáttinn í heild sinni:

Skildu eftir skilaboð