„Ingi Jón Sverris­son vill ekki selja fólkinu hennar Önnu Frank ferðaþjónustu“

frettinInnlent2 Comments

Páll Vilhjálmsson skrifar:

Einu sinni hírðist Anna Frank í feluíbúð í Amsterdam. Hún og fjölskyldan máttu ekki sjást á götum úti. Réttlætingin var að Heinrich í Hamborg og Erica í Bæjaralandi ættu síðri lífskjör með Önnu Frank og hennar fólk á almannafæri.

Ingi Jón Sverris­son vill ekki selja fólkinu hennar Önnu Frank ferðaþjónustu. Réttlæting Inga Jóns er að gera bærilegra líf Fatímu og Amír í Gaza-borg, paradís mannvinasamtakanna Hamas. 

Ingi Jón er ekki fyrsti maðurinn sem stoltur þvær hendur sínar af óæskilegu fólki. Anna Frank endaði ævina í Bergen-Belsen. Einhver upplýsti böðlana um feluíbúðina í Amsterdam.

Gripalestir flytja ekki lengur þá óæskilegu í dauðabúðir. Hamas heimsótti aftur Suður-Ísrael 7. október og sendi 1400 konur, börn og gamalmenni, inn í eilífðina með nauðgunum og limlestingum í kaupbæti. Í ferðaþjónustunni á Fróni eru menn sem vilja að allir dagar séu 7. október. 

2 Comments on “„Ingi Jón Sverris­son vill ekki selja fólkinu hennar Önnu Frank ferðaþjónustu“”

  1. Páll Vilhjálmsson vil náttúrulega styðja við morðingjana í Ísrael. Mæli með því að Páll skelli sér til Ísrael og taki þátt í morðum á börnum með Ísrael. Hann þarf náttúrulega að fá leyfi hjá húsbónda sínum Samherja en það ætti nú að vera vandræðalítið fyrir siðleysingjana þar að samþykkja brotthvarf kjölturakkans. Það er nóg af hórum sem vilja sleikja upp Samherja og verja þjófnað þeirra á auðlindum landsins.

  2. Af hverju les ég aftur og aftur í g.t ; ísrael og júda – israel og júda – ísrael og júda , og þarf svo að hlusta á gyðinga sí og æ kallla sig israel ?

Skildu eftir skilaboð