Bandaríkjunum er stjórnað af kommúnistum sem vilja tortíma millistéttinni

frettinErlent, Gústaf Skúlason, Stjórnmál4 Comments

Gústaf Skúlason skrifar:

Glæpsamlegir kommúnistar hafa tekið völdin í Bandaríkjunum til að útrýma bandarísku millistéttinni. Þetta fullyrðir frumkvöðullinn frægi, Robert Kiyosaki, í viðtali við TRS (sjá myndskeið að neðan).

Hinn þekkti bandaríski kaupsýslumaður Robert Kiyosaki gagnrýnir Joe Biden Bandaríkjaforseta harkalega og sakar hann m.a. um að vera kommúnisti. Kiyosaki segir í viðtali í TRS:

„BNA er eitt spilltasta land sem til er. Sjáið þennan mann, Biden forseta. Stærsti glæpamaður sem ég hef séð. Hann er forseti okkar. Hræðilegur maður. Ástæðan fyrir því að ég veit það er sú, að ég er kapítalisti. Biden er kommúnisti. Hvernig veit ég það? Ekki vegna þess sem þeir segja, heldur vegna þess sem þeir gera. Í janúar 2020 var Biden kjörinn. Hann sigraði Donald Trump, mjög góðan vin minn. Við erum kapítalistar. Mjög góður maður. En kommúnistar, sósíalistar og illmenni hata hann.“

Kommúnisti gegn kapítalista

Þetta er munurinn á Joe Biden og Donald Trump, samkvæmt Robert Kiyosaki. Kommúnisti gegn kapítalista:

„Janúar 2020. Þetta er það sem Biden gerði fyrir heiminn. Ég er olíumaður. Ég skil olíu. Það er olíuleiðsla frá Kanada til Mexíkóflóa. Biden lokaði henni. Hvað þýðir það? Á þeim tíma var ég að selja olíuna á 30 dollara tunnuna. Hún hækkaði í 130 tunnan og það eru í dollurum. Ég vissi nákvæmlega hvað Biden var að gera. Hann ætlaði að tortíma millistéttinni, þannig að það væru tvær stéttir fólks: ríkir – og allir aðrir fátækir.“

„Ástandið er mjög slæmt í Bandaríkjunum. En þeir segja ekki frá því.“

Hér að neðan má sjá viðtalið:

4 Comments on “Bandaríkjunum er stjórnað af kommúnistum sem vilja tortíma millistéttinni”

 1. Þessi Robert Kiyosaki er ekki mjög vel að sér í þessum fræðum, það er engin andskotans Kommunistmi í Bandaríkjunum og þær litlu leifar sem eru eftir ad Kommunisma eru sennilega bara eftir í Norður Kóreu varla mikið meira enn það.

  Það sem er að tortíma heiminum eru þessir öfga umhverfis-glóbalistar sem eiga meira skylt með Fasistum enn Kommunistum. Í rauninni enduspeglast þetta algjörlega í stjórnmálunum hér á Íslandi sem er að vera svona mini USA.

  Línan á milli Demókratana og Rebúblikanana er í rauninni mjög þunn, báðir þessir hópar ásælast auðlindir og peninga annara. Joe Biden er heimskur siðblindur fáviti og það er Donald Trump að mörgu leyti líka enn hann er skárri fáviti enn Joe Biden því að hann er ekki eins hættulegur og hitt fíflið.

  Ég myndi ráðleggja þér Gústaf Skúlason að kynna þér hlutina aðeins betur áður enn þú setur þá á prent.
  Blanda af fáfræði, einstrengishætti og siðblindu endurspeglast í greiningum þínum á því sem er að gerast fyrir botni Miðjarðarhafs.

  Ég sé of í greinum þínum hér að þér er ekki vel við Kommúnistma, það magnaða er að það er ótrúlega lítill munur á kommúnistma og Kapitalisma fyrr nefndi kópurinn mjólkar samfélagið í gegnum kerfið meðan hin hópurinn byggir sitt kerfi á því að færa völdin í hendurnar á fámennum hóp sem styður þá sem stjórna til að gera það sama, sem sagt að mjólka samfélagið. Báðar þessar stefnur eru rotnar að innan og það er rótin að öllum þessum vandamálum í heiminum í dag.

 2. Ari minn, þú færð mig til að skellihlæja ´engir Kommúnistar í Bandaríkjunum´ segir þú. Öfga umhverfis-glóbalistar eru flestir vinsti-sinnaðir klikkhausar af sama sauðahúsi og guðlausir Kommúnistar (þó þeir komi fram undir ýmsum nöfnum t.d. WOKE). Sumt að því fólki sem ég þekki til í USA eru Kommúnistar og þeir eru stolltir af sínum stjórnmála- og lífsskoðunum.

 3. Það er nú gott að ég fæ þig til að skellihlæja Brynjólfur 🙂
  Enn þú ert nú meira að hlæja af sjálfum þér með því að telja þér trú með þessari vitleysu.

  Ég er trúlega klikkhaus að þínu mati eins og aðrir guðlausir menn, þetta er akkurat það sem flokkast undir það sem ég kalla trúar-öfgalið, ég hef engin vandamál gagnvart þeim trúarbrögðum sem eru stunduð hér á norðurhjara þótt ég sé ekki fyrir neitt af þessu, enn ég er ekki hrifinn af því að blanda okkur með múslímum, það er einungis til að kasta bensíni á eld!

  Nú ætla ég að útskýra betur fyrir þér af hverju þú hefur rangt fyrir þér með því að líkja kommúnistunum við þetta WOKE- Glóbalista-auðnuleysingjalið. Þetta hyski er meira sprottið upp hér á Norðurlöndunum í fólki eins og Gunnari Smára Pírötunum og þess háttar ónytjúngum. Þetta lið á meira sameiginlegt með hasshausum og letingjum og kynvillingum.
  Gömlu Kommúnistarnir voru aldir upp við aga og dugnað í þeirra samfélögum og það sem ég er að nefna hér að ofan hefði ALDREI náð fótfestu í gómlu Kommúnistasamfélögunum.

  Að stjórnmálunumí Bandaríkjunum.
  Línan á milli Demókratana og Rebúblikanana er í rauninni mjög þunn, það er í rauninni eingin munur á þessum hópum.

  Þetta er sennilega eini maðurinn sem hefur náð að brjóta upp þetta spillingar-fasistakefi þeirra í Bandaríkjunum
  https://www.youtube.com/watch?v=nt5mRyIyOzU

  Og hann lýsir því nokkuð vel hvað Bandaríkin eru í rauninni mikið alheims-einræðissamfélag

 4. Vinstri-sinnaðir klikkhausar, hvort sem þeir skilgreina sig sem Kommúnista, Marxista eða eitthvað annað, eru ekkert annað en ´useful idiots´ fyrir valdaelítuna sem vilja koma á Alheimsstjórn að kínverskri fyrirmynd (Kommúnískt einræðisstjórnarfar + óheftur Kapítalismi). Það er engin vitleysa. Heyrið bara einhliða áróður vinstri-sinnaðra fjölmiðla á Vesturlöndum fyrir Glóbalista – þeir eru USEFUL IDIOTS.

Skildu eftir skilaboð