Mikil mótmæli í Dublin gegn hömlulausum fólksinnflutningi

frettinErlent, Gústaf Skúlason1 Comment

Gústaf Skúlason skrifar:

Mikil mótmæli voru haldin á mánudaginn í Dublin gegn áformum írskra stjórnvalda um að breyta landinu í fjölmenningarland með íbúum þriðja heimsins. Írar rísa upp gegn galopnum landamærum og snarbrjáluðum fólksinnflutningi. Óeirðir brutust út í Dublin í nóvember eftir að arabi hafði ráðist á smábörn og stungið með hníf (sjá X að neðan).

The Journal segir að þúsundir manna hafi tekið þátt í mótmælunum og að lögreglan hafi handtekið 11 manns. Eitt af slagorðum mótmælenda var:

Írland er fullt!

Hér má sjá myndskeið af mótmælagöngunni:

Samtímis fóru vinstri ofstækismenn sem láta hag eigin landsmanna sig engu varða í kröfugöngu til stuðnings íbúaskiptum á Írlandi:


Frá óeirðunum í nóvember í fyrra:

One Comment on “Mikil mótmæli í Dublin gegn hömlulausum fólksinnflutningi”

  1. Þegar efnahagur Vesturlanda hnignar, þá mun engin fagna fjölmenningunni. En þá verður of seint að bregðast við skelfilegri innflytjendastefnu vinstri-klikkhausanna og valdaelítunnar. Skaðinn verður skeður og hætt er við að borgarastyrjaldir brjótist út.

Skildu eftir skilaboð