Forsetinn og sérfræðingurinn…

frettinHallur Hallsson, InnlentLeave a Comment

Hallur Hallsson skrifar:

Forsetahjónin.

Nú hefur Mannlíf Reynis Traustasonar varpað því fram sem snjallræði að Eliza Reid forsetafrú bjóði sig fram til forseta Íslands en forsetakosningar fara fram 1. júní. Guðni Th. Jóhannesson forseti láti af embætti og fátt sé um boðlega frambjóðendur, skrifar Reynir og bætir við að nokkur eftirsjá sé af Guðna Th. Jóhannessyni. Reynir kveður Elízu hafa undanfarnar vikur verið á ferð um Dubai að kynna bók sína Sprakka, þar sem hún meðal annars fjallar um stöðu sína sem innflytjanda, konu og eiginkonu. Sprakkar eru sagðir vera kvenskörungar. Þau eiga þrjú börn fædd 2011, 2009 og 2007 en fyrir á Guðni dóttur 1994.

Á slóðum Hamas-leiðtoga

Dubai er ekki land heldur stærsta borg Sameinuðu furstadæmanna og því líklegt að Elísa hafi ferðast um furstadæmin ef marka má Mannlíf. Þar á meðal er Katar þar sem nokkrir helstu leiðtogar Hamas búa í lúxus en þeir eru metnir á fimmtán hundruð milljarða króna; US $ 11.000.000.000. Ekki fer sögum af því hvort Elíza hafi hitt þá til þess að ræða um aðstoð við flóttafólk frá Gaza eða umdeilda aðstoð Íslands.

Hamas leiðtogar.

Guðni Th. og Una Sighvatsdóttir.

Forsetinn og sérfræðingurinn

Guðni Th. hefur ekki verið með Elizu á ferðalagi. Forsetinn er sagður í „ansi nánum samskiptum“ við Unu Sighvatsdóttur sérfræðing á skrifstofu forsetans. Eliza og Guðni muni  því skilja að frá borði og sæng eftir kosningar. Myndum af Guðna og Unu úr nánasta umhverfi forsetans hefur verið dreift á netinu. Erfið mál hafa komið upp á Bessastöðum, alveg sérstaklega kynferðisáreitni þegar fólk var hrakið frá Bessastöðum. Stundin og DV skýrðu frá: “Maður sem hefur ítrekað verið sakaður um kynferðislega áreitni við starfsfólk á Bessastöðum heldur starfi sínu en þolendur hans flýja,“ var fyrirsögn DV. Málin voru hvorki kærð né rannsökuð af lögreglu líkt og tíðkast.

#image_title

Skildu eftir skilaboð