Af trans, hommum, lesbíum og alræði öreiga okkar tíðar

frettinHallur Hallsson, Innlent3 Comments

Hallur Hallsson skrifar:

Vesturlönd stefna að alræði transfólks, homma og lesbía undir skuggastjórn wefaranna í Davos og búrókrata sem ætla að brjóta undir sig mannkyn. Þeir sem andæfa eru ofsóttir sakaðir um razisma, popúlisma, ritskoðaðir og málfrelsi heft. Veröld er ætlað að taka upp þessa bábylju. Rússar neita að taka upp hina vestrænu helstefnu sem og 80% mannkyns. Rússar eru sakaðir um að virða ekki mannréttindi með því fara ekki undir hæl hinnar vestrænu öfgastefnu. Sjálfstæðisflokkurinn undir stjórn Bjarna Benediktssonar hefur tekið að sér að þjóna guðlausri hóphyggju undir forræði Vg. Fyrir öld höfnuðu Jón Þorláksson og Ólafur Thors sovésku alræði öreiganna undir skuggastjórn Leníns og Stalíns baki luktum dyrum Kremlar. Kommar; samfó og Vg fylgdu guðleysi gúlagsins og framsókn gyðingaandúð.

Rússar hrinda af sér guðleysi

Fyrir 32 árum hrintu Rússar af sér guðleysi kommúnista og snéru sér á ný að orthódox kristinni trú sinni. Rússar töldu sig hafa tekið upp lýðræði að vestrænum hætti. Árið 1994 á fundi í Moskvu lagði Vladimir Pútin til við Bill Clinton forseta Bandaríkjanna [1991-2001] að Rússar gengju í Nato enda orðin lýðræðisþjóð. Clinton hafnaði tillögunni samdægurs eftir að hafa ráðfært sig við skuggastjóra sína. Þá þegar voru komnar fram hugmyndir vestanhafs mótaðar af herhyggju Military Complex þess efnis að sundra Rússlandi og gera að hjálendu Ameríku líkt og V-Evrópa er undir drottnun Nato og Wall Street; Dividing and Conquering.

Biskup rússnesku orthódox kirkunnar.

Vesturlönd taka upp guðleysi

Hið furðulega gerðist að Vesturlönd tóku upp guðlausan glóbalizma í Washington, Berlín, London og Brussel sem hefur lagt undir sig A-Evrópu og leggur nú allt í sölurnar að knésetja hið rússneska orthódox lýðveldi. Meðan kirkjur Ameríku og Evrópu eru brenndar og rústaðar, endurreisir rússneska þjóðin sínar einstæðu býzönsku kirkjur. Rússland er stærsta efnahagsveldi Evrópu og helsta herveldi heims nú þegar Úkraínustríðið er um það bil til lykta leitt með ósigri Nato. Moskva og Sánkti Pétursborg eru glæsilegustu borgir Evrópu og Ameríku á pari við New York og San Fransisco fyrir 75 árum en nú ruslakistur. 80% mannkyns styður Vladimir Pútin í andstöðu við vestræna furðutrú um að manneskjan komi úr myrkrinu þar sem ekkert er. Hóphyggja rekur fjöldann í réttir. Sjálfstæðisflokkurinn var stofnaður um kristna arfleifð, helgi lífs í ljósi, frelsi og lýðræði með manngildi sem hornstein. Þessi gildi eru yfirgefin fyrir þjónustu við guðlaust helsi. Endalausar styrjaldir geisa, plágur skapa ótta og fjölmiðlar eru 4ða vald ríkisins undir rúvízkri drottnun.

Mikið guðleysi ríkir á vesturlöndum.

Öreigar alræðis okkar tíðar

Transfólk, hommar & lesbíur okkar tíðar eru nú í hlutverki öreiga alræðis fyrir hundrað árum. Formenn Sjálfstæðisflokksins frá Jóni Þorlákssyni til Davíðs Oddssonar voru andvígir hóphyggju kommúnisma og nazisma sem höfðu lægstu gildi sem hornsteina. Nú er öldin önnur og íslensk þjóð stendur frammi fyrir upplausn íslenska lýðveldisins; íslenskrar tungu og menningar í guðlausu alheimsríki stýrt af ofsaríkum wefurum í Davos. Það eru tíu ár frá blóðugri byltingu CIA og nazista í Kænugarði sem hófu stríð gegn rússnesku mælandi íbúum Donbass árið 2014. Illræmdur nazisti Stepan Bandera er þjóðhetja úkrönsku þjóðarinnar mærður í skólum, styttur reistar, götur og torg nefnd eftir honum. Nato styður Úkraínu land nazisma í proxy-stríði gegn Rússlandi. Utanríkisráðherra gerir vel að kynna sér sögu leikarans Zelinsky sem lofaði friði en sveik þjóð sína og magnaði stríðið.

Hin Íslenska arfleið í glatkistuna ...

Hætt við að úkranska þjóðin hverfi af spjöldum sögunnar, 15 milljónir flúnar, allt a[ 500 þúsund úkrar fallnir. V-Úkraína tilheyrði Póllandi fyrir 85 árum fer líklega aftur undir pólska stjórn. Um 80% af úkraínsku þjóðinni hefur um aldir mælt á rússnesku. Óðinn mælti á forn norrænu sem sagt íslensku. Óðinn bjó í Ásgarði í Asíá austan Tanakvíslar á bökkum Volgu sem gæti verið Volgograd, áður Stalíngrad fyrrum Tzaritsyn. Óðinn hélt upp Svíþjóð hina miklu og settist að í Sigtúnum. Tæpum þúsund árum síðar mælti Snorri Sturluson á sömu tungu og Óðinn hafði gert í Ásgarði á bökkum Volgu. Við Íslendingar tölum enn íslensku 800 árum eftir Snorra. Ef glóbal-helstefnan nær fram að ganga lendir hin íslenska arfleifð í glatkistunni. Það er vitnisburður um vegvillur okkar tíðar að forseti Íslands veifar hornum Satans og setur vindhana á Bessastaðakirkju. Bjarna Benediktssyni ber skylda sem formaður Sjálfstæðisflokksins að rýna í og skilja sína tíð og um það verður sagan dómari.

3 Comments on “Af trans, hommum, lesbíum og alræði öreiga okkar tíðar”

  1. Vesturlönd eru, því miður, að falla ofan í hyldýpi myrkursins. Sorglegt.

  2. Þau er að reyna að breyta landinu í sódómu og gómórru sama og aðrar glóbalistarottur eru að reyna, svo kemur dómur Guðs, megi hann koma yfir þessa ríkisstjórn fljótt og örugglega þar sem hún er algerlega óhæf í að vernda landamærin og viðkvæmustu hópa samfélagsins fyrir níði, ofbeldi og skoðanakúgunum. Börnin!

  3. Guð hefur gefist upp á ráðamönnum þessa lands, sem vilja ekkert með Kristni að gera lengur og eru að yfirfylla landið af ,,nonchristians“ liði sem kallar eymd og fátækt yfir landið ásamt plágum ýmiskonar. Þegar landið verður svo rústir einar, kemur hirðsveit Soros og hirðir allar auðlindir og setur setur þá fáu íslendinga sem eftir verða á sérstök verndarsvæði við langanes og hlægja svo af heimsku landans um ókomna tíð.

Skildu eftir skilaboð