Uppfærslur fyrir Gretu – Hinir sönnu loftslagsskaðvaldar

frettinErlent, Kla.Tv, LoftslagsmálLeave a Comment

Kla.tv skrifar:

Greta litla fær kennslu hjá Ivo Sasek stofnanda Kla.TV. Vegna þess að sömu baktjaldamakkararnir sem neyða okkur til að kaupa sífellt dýrari kosti vegna „heilsunnar og loftlagsbjörgunar“ og taka kýr frá bændum vegna þess að þær prumpa of mikið, koma árlega tugþúsundum MILLJÓNA TONNA af „fínu kolaryki“ út í andrúmsloftið okkar.

Þar að auki þúsundir milljóna tonna af fínu álryki og alls kyns öðrum baneitruðum nanókokteilum. Á sama tíma misnotuðu sömu ráðamenn jónahvolfið okkar með 180 hernaðarlegum HAARP kerfum þegar árið 2010 til að koma af stað ýmsum jarðskjálftum, þurrkum, stormum, flóðum o.s.frv.

Þó að Wikipedia og Co. neiti þessu harðlega, viðurkenna einkaleyfishafar í jarðverkfræði opinberlega að HAARP kerfi ásamt milljónum tonna af nanó-kokteilum geti jafnvel komið af stað heilum flóðbylgjum og skemmt hvaða loftslag sem er.

Viðvörun frá frjálsum uppljóstrurum

Í dag hef ég mikilvæga viðvörun til allra frjálsra uppljóstrara varðandi loftslagsbreytingar af mannavöldum. Þar til nýlega gat ég ekki skilið hvernig hálfur heimurinn gæti fallið fyrir loftslagshjali einnar Gretu Thunberg, á meðan það er ritað beint í andlitið á þessu barni að þessi nýja þvingaða loftslagstrú gæti ekki mögulega sprottið út úr hennar eigin höfði eða skilningi.

Sérhver manneskja undir þessum himni hlyti strax að átta sig á því að þetta er bara vesalings, veikburða stúlka sem er hagnýtt af öflugri elítu og misnotuð í þeirra eigin tilgangi. En það sem ég gat næstum ekki skilið fyrr en nú var að hve mörg, en greinilega fullþroskuð, heilbrigð börn, ungt fólk og jafnvel fullorðnir létu plata sig ásamt þessari misnotuðu Gretu.

Að minnsta kosti, eða svo hélt ég, ætti eðlilegt og hugsandi fólk að geta séð í gegnum, hvernig það sé bara verið að misnota það af þessum allra stærstu peningaplokkurum. Ennfremur ætti það ekki að hafa farið fram hjá neinni skynsamri manneskju að það eru alltaf einu og sömu valdníðingarnir sem sífellt hrjá okkar fallega heim og þvinga okkur skref fyrir skref inn í algeran þrældóm með kænskulega sviðsettum fjármálakreppum, styrjöldum og alls kyns plan-faröldrum og sjálfgerðum kreppum, harðstjórn og ránum.

Eldfimum skjölum lekið

En fyrst eftir að við höfðum framleitt margar heimildarmyndir gegn þessari sértrúarlegu nýju loftslagstrú hér á Kla.TV rann upp fyrir mér ljós. Afar eldfim skjöl sem lekið var til okkar hafa nefnilega sannfært mig um að við hjá Kla.TV höfum ekki síður látið misnota okkur - af sömu krísuframleiðendum og við tölum um hér núna. Allt í einu rann upp fyrir mér að það er hvorki heimska né fáfræði sem fær fjöldann til að fallast á þetta loftslagsbrjálæði. Heldur er það vegna djöfullegrar slægðar þessara loftslagshvíslara sem vita nákvæmlega hvernig á að annaðhvort halda okkur öllum í fáfræði eða búa yfir þeirri getu að lóðsa okkur yfir hliðarlínuna þar sem við getum barið hvort annað í hausinn með bestu rökum og mótrökum. Ég mun nú útskýra fyrir þér hvernig við sem Kla.TV leyfðum þessum loftslagsskúrkum að hagnýta sér okkur - og hvað við höfum lært af því.

Staðreyndin er sú að við féllum líka fyrir bragði þeirra. Og hvernig þá? Einfaldlega með því að við birtum stöðugt andmæli frá háttsettum loftslagsfræðingum og vísindamönnum gegn þeirri fullyrðingu að loftslagsbreytingar séu af mannavöldum. Þeir hafa sýnt með allra bestu og mest sannfærandi dæmum, að það hafa verið algjörlega náttúrulegar loftslagsbreytingar, stöðugt upp og niður og fram og til baka í hitastigi, vindum og veðurskilyrðum o.s.frv., í þúsundir ára. Og það stendur og er rétt.

Hins vegar, því meira sannfærandi sem okkur tókst að sanna að loftslagsbreytingar geta ekki verið af mannavöldum, því meira spiluðum við beint í hendur þessara loftslagskreppuvalda.

„Greta litla“ breiðir út vitleysu

Nú spyrð þú auðvitað, af hverju er það? Hvað gæti verið gagnlegra en sú innsýn að við mennirnir getum í besta falli haft 0.000-eitthvað áhrif á loftslagið? Þetta myndi klárlega sanna að „Greta litla“ breiðir bara út vitleysu... og þú sérð, einmitt tönglast á þessu fram og til baka. Þessi pissukeppni er á allt of lága plani, hvort sem loftslagsbreytingar eru af mannavöldum eða ekki af mannavöldum, er einmitt sú hliðarlína sem þessir snjöllu loftslagsrefir vildu stýra okkur inn á.

En það sem mér varð ljóst þessa dagana, vegna innsýnar inn í mikilvæg einkaleyfi til veðurstjórnunar, er sú staðreynd að margar núverandi breytingar á veðri okkar og „loftslagi“ eru samt í raun af mannavöldum! En ekki vegna grunlauss fólks eins og þér og mér, þ.e.a.s. af lægsta stigi, heldur vegna samviskulausu mannfjandsamlegu fólki á æðstu stigum! Hvorki vegna upphitunarkerfa okkar, né vegna útblásturslofts bíla okkar eða iðnaðar! Og náttúrlega alls ekki vegna neins beljuprumps sem er ofan á allt líka kennt um ósongötin.

Þáttinn í heild má sjá hér neðar:

Skildu eftir skilaboð