Meðferð fyrir bólusetta samkvæmt minnisblaði Kalla Snæ

frettinGústaf Skúlason, Heilsan, Innlent3 Comments

Gústaf Skúlason skrifar:

Guðmundur Karl Snæbjörnsson(Kalli Snæ), læknir emeritus, hefur birt minnisblöð á facebooksíðu sinni. Minnisblöðin eru gefin út af IVY-hópnum sem er hluti af world Council for Health. Minnisblöðin veita læknisfræðilegar upplýsingar fyrir fyrirbyggjandi meðferð og fulla meðferð gegn eitubroddum (spike) sprautuskaða þeirra sem bólusettir eru gegn Covid.

Í Bandaríkjunum er hægt að kaupa sérstakan krísupakka með þeim lyfjum sem nauðsynleg eru fyrir líkamann í baráttunni við eiturbroddana. Núna þegar Tedros aðalritari Alþjóðaheilbrigðismálastofnunarinnar hótar nýjum heimsfaraldri er full ástæða til að ræða, hvernig fólk getur á bestan hátt undirbúið sig fyrir komandi faraldur X.

Minnisblöðin má sjá hér að neðan:

3 Comments on “Meðferð fyrir bólusetta samkvæmt minnisblaði Kalla Snæ”

  1. Kalli Snæ er snillingur í sinni röð og allra manna fróðastur um þessa hluti og óteljandi fleyra. Þeir sem ráðist hafa á hann og reynt að þagga niður vita ekki og þekkja ekki nálægt neinu því sem hann kann og veit.

  2. Ég og mín fjölskylda erum ekki bólusett með þessu tilraunalyfi sem var að sjálfsögðu búið að búa til… þeir hafa planað þetta lengi.. Þekki nokkrar fjölskyldur líka sem tóku ekki þess áhættu. Að sjálfsögðu er öll íslenska elítan með plasibo sprautuna … 80% af Íslendingum sprautaðir… Hef engin orð um framtíðina … Verður bara að koma í ljós.

  3. Gleymdi alveg að tala um Kalla.. já hann er frábær … dýrka þennan mann sem þorði og hélt áfram þó að þeir reyndu að þagga niður í honum. Minni fólk á að nýta hann sem heimilislæknir.. ef ég hef eitthvað þá mun ég svo sannarlega hafa samband við hann.

Skildu eftir skilaboð