Íbúaskiptin verða ekki aftur tekin

frettinErlent, Gústaf Skúlason2 Comments

Gústaf Skúlason skrifar:

Óligarkinn og fyrrverandi sósíaldemókratíski stjórnmálamaðurinn Jan Emanuel bendir á, að verið sé að skipta út íbúum Svíþjóðar og að slík tilraun hafi aldrei verið gerð áður í heimssögunni. Hann telur breytingarnar munu verða ríkjandi og ekki hægt að snúa þróuninni til baka.

Jan Emanuel kom með þessa niðurstöður sína áður í viðtali, sem núna fær mikla dreifingu á samfélagsmiðlum. Hann útskýrir að til eru stjórnmálaákvarðanir sem hægt er að breyta. Síðan eru ákvarðanir sem ekki verða aftur teknar. Sem dæmi um hið fyrrnefnda nefnir hann t.d. hækkun eða lækkun skatta. Hann segir:

„En ef þú breytir skilyrðum eins lands með því að skipta út á mismunandi vegu… eða… já raunverulega að skipta út íbúunum, þá hefur það þannig áhrif að það verður ekki aftur tekið.“

Íbúaskiptin móta Svíþjóð framtíðarinnar

Jan Emanuel heldur áfram:

„Það er sjálfgefið, að fólksinnflutningurinn eru stærsta og mikilvægasta málið sem við höfum haft. Við erum að gangast undir tilraun sem hefur aldrei verið gerð áður í heimssögunni, miðað við þá fólksflutninga sem við höfum. Manni getur fundist hvað sem er um það en við komumst ekki frá því, að það muni ráða úrslitum um hvernig land okkar verður í framtíðinni.“

Eftir pólitískan feril í flokki sósíaldemókrata, þá hóf Jan Emanuel rekstur HVB-heimila fyrir fylgdarlaus flóttamannabörn. Nýttist honum pólitísk tengsl við jafnaðarmannaflokkinn og hefur byggt mikið eigið skattfjármagnað fé sem hann hefur grætt á heimilisrekstrinum. Ýmsir notendur samfélagsmiðla benda á, Jan þekki þess vegna ástandið í innflytjendamálum Svíþjóðar og þess vegna sé að marka orð hans samanber X hér að neðan.

2 Comments on “Íbúaskiptin verða ekki aftur tekin”

  1. Það á að skipta út hvítum íbúum Evrópu, samkvæmt Google Gemini eru ekki lengur til hvítir menn, bara litað fólk! Skelfilegt hvernig valdaelítan og vinstri-sinnaðir klikkhausar fá að eyðileggja Evrópu. Ekki mun líða langur tími þangað til hvítu fólki verður útrýmt með öllu og gervigreind Google hefur rétt fyrir sér: ekkert hvítt fólk, bara litað fólk.

  2. Allir sem búa á Norðurhveli jarðar verða hvítir menn vegna vítamínsbúskapar í líkamanum vegna búsetu á Norðurslóðum. Allir menn voru upphaflega dökkir á hörund en urðu hvítir við að setjast að á Norðurslóðum. Þetta gerist á löngum tíma og náttúran stjórnar húðlitnum – ekki mennirnir.

Skildu eftir skilaboð