Almannadómur: David Martin – Förgunin mikla

frettinCOVID-19, Erlent1 Comment

Ef hjarðmaðurinn leiðir hjörðina af réttri leið...

Þátturinn hefst með Tucker Carlson:

Flestir skilja án umhugsunar að ritskoðun sé beitt en menn skilja ekki gangverkið. Hvernig fer ritskoðun fram? Hvernig virkar gangverkið? Hver hefur umsjón með henni? Þessum spurningum var svarað þann 16. febrúar síðastliðins þegar Tucker Carlson tók viðtal við helsta sérfræðing veraldar þegar kemur að gangverkinu. En hver er allra mest ritskoðaði maður í öllum annálum Bandaríknanna?

Förgunin mikla:

Að þessu sinni verður meginefni þáttarins: Dr. David Martin,  fylgir ykkur áleiðis í svaðilför, þangað sem fáir hafa áður farið.

Almannadómur sækist eftir að afla upplýsinga milliliðalaust til viðurkenndra sérfræðinga sem hafa virkilega lagt stund á djúpköfun ofan í það sem við okkur blasir og Dr. David Martin, maðurinn sem ríkisstjórn Bandaríkjanna lét senda um allan heim í upphafi 21. aldarinnar og á síðari hluta tíunda áratugarins til þess að kanna útbreiðsluna á sýkla- og efnavopnum,-

David er vissulega sá skarpskyggnasti í framvarðarsveit frelsis-hreifingarinnar.

Dr. David Martin býr yfir ógrynni af vitneskju um helling af hlutum sem mikil leynd ríkir um og hann hefur reynt að gera sitt besta til að finna skynsamlega leið til að koma þessari vitneskju áleiðis í hendur almennings.

Þáttinn er hægt að horfa á í fullri lengd hér neðar:

Þýðing og talsetning: Pétur Yngvi Leósson.

One Comment on “Almannadómur: David Martin – Förgunin mikla”

  1. Thegar ulfahjørd flytur sig milli landshluta. Fer foringinn aftast. Hann vill tryggja ad eingin verdi eftir.
    Vid mannfolkid buum å hinn boginn vid foringja sem fara å undan og er reglulega andskotans sama um helvitis skrilinn. Their hafa yfirgefid okkur. Skilid okkur eftir.

Skildu eftir skilaboð