Bólusetningar óléttra kvenna byggðar á tilraunum á 44 rottum

frettinErlentLeave a Comment

Hversu mikil vísindi skyldu hafa legið að baki ákvörðun FDA, CDC og heilbrigðisyfirvalda víða um veröld til að mæla með covid-bóluefnum fyrir óléttar konur?

Nú þegar nýr og stór blaðsíðubunki úr leyniskjölum Pfizer hefur litið dagsins ljós, eftir dómsuppkvaðningu um að lyfjarisanum yrði ekki heimilt að liggja á þessum upplýsingum í 75 ár, kemur í ljós að rök um að öruggt sé að bólusetja óléttar konur eru byggð á tilraun sem var gerð á 44 rottum sem framkvæmd var á 42 dögum.

Þetta kemur skýrt fram í gögnum Pfizer og því ljóst að rangar upplýsingar hafa verið gefnar frá upphafi um öryggi bóluefnanna. Rannsóknir sýna að bólusettar konur og börn séu í meiri hættu nú en nokkru sinni fyrr og tíðni fósturláta hefur aukist til muna í kjölfar bólusetninga.

Stofnanirnar sem allir töldu óhætt að treysta til að gefa góð og fagleg ráð hreinlega lugu að almenningi og er erfitt að ímynda sér hvernig þær hyggjast byggja upp traust fólks aftur þegar vaxandi fjöldi barna liggja í valnum. Pfizer skjölin sýna að 270 konur sem tóku þátt í rannsókninni urðu óléttar en skýrslur yfir 230 þeirra týndust.

Það kemur þó í ljós að 36 bólusettar konur fæddu börnin sín á meðan 28 þeirra misstu börnin sín; þ.e. börnin létust í kjölfar bólusetningarinnar. Þá hefur einnig komið í ljós að efni sem finnst í bóluefninu (polyethenyl glycol) sem rekja má til bensíns hefur orðið börnum á brjósti að bana. Þetta vissi Pfizer lyfjarisinn en þrátt fyrir það héldu þeir áfram að mæla með bólusetningu óléttra kvenna.

Það má geta þess að á síðu Landlæknisembættisins er enn mælt með því að þungaðar konur láti bólusetja sig.

Del Bigtree ræddi þessi mál við Dr. Naomi Wolf framkvæmdastjóra Daily Clout. Hún fékk til liðs við sig 3.000 fagaðila til að fara yfir tugþúsundir blaðsíður úr leyniskýrslum Pfizer til að finna allar þær upplýsingar sem þola enga bið á sem stystum tíma.

Þáttinn má horfa á með því að smella hér.


Image

Skildu eftir skilaboð