„Við þurfum meira fjármagn til að skipuleggja næsta faraldur – það verður annar heimsfaraldur“

frettinErlent1 Comment

Bandaríkjaforseti, Joe Biden, er hér spurður af blaðamanni hversu mikið fjármagn þarf til viðbótar og hversu mörg af yngstu börnunum verði hægt að sprauta áður en Congress veiti frekari fjárheimild til Covid mála.

Biden svarar því að þeir þurfi ekki bara meiri peninga til að bólusetja börnin heldur einnig vanti meira fjármagn til að skipuleggja næsta heimsfaraldur... því það verður annar heimsfaraldur við þurfum að hugsa fram í tímann, sagði forsetinn.


One Comment on “„Við þurfum meira fjármagn til að skipuleggja næsta faraldur – það verður annar heimsfaraldur“”

  1. Það er stundum sem hinn elliæri og gjörspillti Joe Biden, sem vinstri-sinnaðir fjölmiðlar komu til valda, segir sannleikann. Auðvitað heldur valdaelítan áfram með sín áform, sérstaklega þegar þeir sjá að sauðirnir segja bara meeeee, og láta sprauta sig með vafasömu ´bóluefni´.

Skildu eftir skilaboð