Konur sem ekki hlusta

frettinHallur Hallsson, PistlarLeave a Comment

Hóphyggja hefur yfirtekið Ísland þar sem flest er á röngu og rest á haus. Hóphyggja hvílir á ósannaðri falskenningu þess efnis að manneskjan komi úr myrkri þar sem ekkert er. Lífið sé tilviljun, manneskja sé afkomandi apa. Við andlát að loknum spretti eftir lífgæðum hverfi manneskjan í jörð, morkni, rotni og sagan er öll. Fólki er sagt að „treysta vísindum“ og láta sprauta sig. Sannri vísindalegri aðferð um að efast og rannsaka er fleygt á haugana. Börnum er smalað í bólusetningu með Ræningja Kardemommubæjar á stóra sviði Laugardalshallar.

Á þessari öld hafa konur verið kjörnar til æðstu embætta á Norðurlöndum, Bretlandi, Þýskalandi og Evrópusambandinu. Það er stríð í Úkraínu og veröld er á barmi heimsstyrjaldar, ófriður í aðsigi. Friðarhorfur verri en nokkru sinni frá upphafi Kalda stríðsins fyrir 75 árum. Vesturlönd hervæðast, Nato bólgnar og tútnar. Hermönnum fjölgar úr 12.000 í 300.000. Fréttir berast að 1.500 úkraínskir hermenn falli daglega fyrir það sem æðsta valdakona ESB kallar „evrópska drauminn“. Úkraína skal innlimast í Brussel. Azov-nazistar eru í fremstu víglínu í vestrænu proxy-stríði í Úkraínu.

Hundruð milljónum fóstra um allan heim hefur verið fórnað á altari hóphyggju. Sagan kann ekki að greina aðra eins helför. Myrkur, dauði og helsi er fylgikvilli guðlausrar hóphyggju glóbalizta. Forsætisráðherra Íslands vill löggjöf um að deyða fullskapað barn í móðurkviði. Milljörðum króna er dælt í ólöglega hælisleitendur á fullum launum, lyf, læknis- og tannlæknaþjónusta greidd meðan ungar fátækar ófrískar íslenskar konur eru skildar eftir með harm sinn eftir fósturdeyðingu í stað þess að umfaðma barn sitt. Fjölskyldur eru sviptar gleði af barni í vöggu. Hvers lags veröld synjar fóstri í móðurkviði rétti til lífs?

HÓPHYGGJA KVENNA

Engu skiptir hvar í flokk valdakonur skipa sér. Allar fylgja hóphyggju. Allar þessar konur hafa gert leynisamninga við illa þokkaða lyfjarisa og agitera fyrir vaksíni í þjóðir sínar. Lyfjarisar sprauta  lítt rannsökuðu vaksíni í  fólkið. Á Íslandi mynda nokkur þúsund veikar konur facebókar-hóp vegna alvarlegra aukaverkana af bólusetningu. Konur í valdastólum hlusta ekki á neyðaróp kynsystra sinna. Veikum konum er ekki ljáð rödd. „Framvarðasveit ríkislögreglustjóra“ miðlar einni ríkisskoðun. Fréttamenn eru útdauðir. Í  þeirra stað bergmála pólitískir handverksmenn hóphyggju áróður óseðjandi ríkisvalds. Falsmiðlar bergmála áróður eigenda sinna; ofsaríkra billjónera sem fljúga hundruð einkaþota til Davos þar sem vélað er um sérréttindi og alheimsstjórn. Málfrelsi hefur verið afnumið á vakt kvenna, skoðanakúgun ríkir á vakt kvenna. Læknum er hótað, kallaðir til yfirheyrslna hjá lögreglu fyrir að ræða ivermectin og trans. Homo-trans er framhald Homo Aryan & Homo Soveticus í boði hóphyggju.

Ekki skal gert lítið úr þætti karla en allar þessar konur elta senílt gamalmenni, sem fyrir forsetakosningar 2020, faldi sig í Delaware, helsta skattaskjóli Ameríku. Maður spillingar og styrjalda; Serbía, Afganistan, Írak, Sýrland, Lýbía og nú Úkraína. Konur elta senílan rasista; "we dont need negro bigshots" sagði hann. Fyrir sex árum lét Joe Biden reka úkraínskan saksóknara fyrir að rannsaka Hunter son sinn frægan fyrir "Laptop From Hell" nú til rannsóknar. Ameríka í endalausum styrjöldum sprengir hvert ríkið á fætur öðru á steinöld. Þá er ekki verið að hugsa um náttúru eða loftslag.  Á sama tíma er boðuð loftslagsvá um endalok heimsins.

Skildu eftir skilaboð