Yasmine frá Gaza opnar sig um feðraveldið og hina vinstrisinnuðu “useful idiots”

frettinErlent, Innlent, Mannréttindi4 Comments

Kolbrún K Roberts skrifar:

Á sama hátt og gerðist í Íran þegar strangtrúað feðraveldið tók yfir með blóði, þá fóru þeir í samstarf með vinstri öfgaflokkum sem er nákvæmlega það sama og Hamas er að gera í dag á heimsvísu.

Þeir nota öfga vinstristefnu fólk því þau eru “useful idiots” að þeirra sögn, og síðan losa þeir sig við þau þegar takmarkinu er náð sem eru heimsyfirráð sem var planað árið 1920 sem 100 ára planið.

Yasmine Mohammed

Yasmine Mohammed er með uppruna frá Egyptalandi og Gaza og náði að flýja feðraveldið. Hún hefur lýst í bókum sínum og viðtölum áhugaverðum hlutum varðandi hvað er að gerast í öfga trúarhópum múslima, en þeir hyggjast ná yfirráði vestursins og notfæra sér vinstri sinnaða heimskingja að þeirra sögn.

Að hennar sögn er meirihluti Gazaíbúa hliðhollir Hamas en margir eru það ekki og sérstaklega konunum á svæðinu sárnar allt þetta “Free Palestínu” lið sem veit ekkert hvað um er að vera. Á sama tíma þá gera Hamasliðar grín af heimskingjum vestursins sem bera út boðskapinn fyrir þá.

Foreldrar Yasmine bjuggu saman í Gaza og eiga minningar um góða daga þar undir stjórn Egyptalands og Ísraels þar sem hægt var að vinna úti og fara á ströndina saman.

Eftir að Hamasliðar tóku yfir með lygum og blóði 2005 þá hefur allt breyst og fólk býr þar við ótta. Fjölmargir vilja því leggja áherslu á að koma Hamasliðum í burtu svo að fólkið fái frelsið sitt aftur.

Yasmine náði að flýja feðraveldið.

Gazabúar hafa reynt að mótmæla Hamas þar sem ein mótmælin hétu “We want to live” en þar tóku foreldrar Yasmine þátt í og vitnuðu í dagana áður en Hamas tóku yfir. Nú á dögum eru Hamasliðar búnir að ná flestir íbúum Gaza yfir í samtökin vegna áróðurs í t.d skólum en einnig er þetta eina leið margra að lifa af því algengt er að fólk sé drepið ef það mælir gegn Hamas stefnunni. Skömm að því að Egyptar hleypi ekki konum og börnum tafarlaust yfir í skjól á meðan Hamas hryðjuverkasamtökin eru gerð upptæk, því fjölmargir íbúar Gaza eru með Egypskan uppruna.

Árið 1920 ákvað feðraveldið Íslam að setja upp 100 ára plan til þess að ná yfir heimsráði

Þeir eru með yfirráð yfir stórum hluta Afríku, miðaustrinu, arabaríkjum og hluta Asíu  ásamt því að vera í „samstarfi” með öfga vinstrisinnuðum um allan heim eins og á Íslandi sem fylgja þeirra stefnu um takmarkað málfrelsi og frelsissviptingum.

Hér er talað um öfgahópa ekki alla Múslima sem slíka. Þeir sem tengdir eru hryðjuverkasamtökum og aðhyllast öfgastefnu feðraveldisins og öfgatrú segja að þeirra sterkasta vopn sé leg kvennanna sem eru látnar fjöldaframleiða börn. Algengt er að menn strangtrúaðra a Gaza eigi 4 konur og hver og ein eignist 1 barn á ári. Þær eru flest allar búnar að gangast undir aflimun á kynfærum þ.e.a.s. snípurinn skorinn af þannig að hryllings líf bíður þessara kvenna og þetta útbreiðslu plan útskýrir ástandið í Gaza með fjölda barna sem eru á svæðinu því þetta er hluti af 100 ára planinu.

Allt gengur eftir plani hjá karlaveldinu því við sofum á verðinum og látum okkur dreyma um að lifa í sátt og samlyndi með öfgahópum Íslam sem við viljum ólm fá yfir til Íslands. Á sama tíma hlægja þeir af okkur með útplönuðu stríði til að fá fjármagn og aðstoð til að dreifa úr sér og grimmdin er það mikil til að ná sínu fram að þeir nota og halda börnum sínum inn á hættulegum svæðum og villa um fyrir fólki hvað er að gerast til að höfða til samúðar og haturs á gyðingum sem þeir vilja útrýma á sama tíma og ná heims völdum.

Við lifum á hættulegum tímum þar sem fjöldinn allur af fólki hérna á Íslandi aðhyllist feðraveldið ……

eða hreinleg veit ekki hvað það er að standa fyrir.

Viðtal við Yasmine má sjá hér neðar:

4 Comments on “Yasmine frá Gaza opnar sig um feðraveldið og hina vinstrisinnuðu “useful idiots””

 1. [12:07 PM] Sigurður Grétarsson – TR
  Þessi grein ber þess merki að vera áróðursgrein enda nokkrar staðreyndavillur í þó ekki lengri grein. Í fyrsta lagi komst Hamas ekki til valda með blóði ári 2005 heldur unnu þeir kosningar þá. Í öðru lagi þá tíðkast umskurður kvenna ekki hjá Palestínumönnun nema að það er talið að það sé eitthvað um það syðst á Gasa þar sem fólk frá Egyptalandi er fjölmennt enda þessi aðgerð algeng í Egyptalandi þar sem ég held að hlutfallið sé jafnvel yfir 95%. En bara til að hafa það á hreinu þá ER ÞESSI AÐGERÐ EKKI ISLAMSKUR SIÐUR. Það er jafnvel talið að í Egyptalandi sé þetta algengara meðal kristinna íbúa en islamskra. Þessi siður þekkist líka í ríkjum í Afríku þar sem kristnir eru í meirihluta. Það er misjafnt milli landa hvort þessi siður er algengari meðal kristinna en múslima og svo er það minnihluti ríkja þar sem islam eru ríkjandi trúarbrögð þar sem þessi siður er algengur.
  [12:10 PM] Sigurður Grétarsson – TR
  Hér kemur skýrsla frá UN women um þetta mál þar sem kemur fram að engin gögn bendi til að kynfæralimlestingar kvernna séu stundaðar meðal Palestínumanna nema hugsanlega hjá hluta íbúa syðst á Gasa þar sem fólk að egypskum uppruna býr. „There is no evidence that female genital mutilation/circumcision is practiced in Palestine.41 Some believe that incidents occur in certain communities42 such as in the southern parts of the Gaza Strip, where there is an Egyptian influence. However, laws and policies do not specifically prohibit these practices.“
  https://arabstates.unwomen.org/sites/default/files/Field%20Office%20Arab%20States/Attachments/Publications/2020/01/Gender%20Justice%20Updated%20reports/PalestineCountryAssessmentEng.pdf

 2. Samkvæmt sjaríalögbók þeirri sem er í gildi í Palestínu, Relience of the Traveller – kafli e4.3, er umskurður bæði karla og kvenna skylda. Það er skylda að fjarlægja forhúð karla og samsvarandi líkamspart kvenna. Samkvæmt öðrum sjaríaskólum, s.s. Hanbali er slíkt aðeins sunna því samkvæmt hadíðunum virðist Múhammeð hafa lagt blessun sína yfir umskurð beggja kynja.

 3. Pingback: Heimsmálin: Góð frétt um vöxt Fréttarinnar -

Skildu eftir skilaboð