Trump bregst við orðrómi um rauð merki á hendi

frettinErlent, Gústaf SkúlasonLeave a Comment

Gústaf Skúlason skrifar:

Miklar vangaveltur hafa verið yfir rauðum merkjum sem sést hafa á hendi Donald Trumps og mikill áróður andstæðinga hans um að hann þjáist af lífshættulegum kynsjúkdómi t.d. sárasótt. Þegar Trump var á leið fyrir dómstól á Manhattan nýlega, þá svaraði hann spurningu blaðamanns um málið.

Vinstrisinnaðir fjölmiðlar hafa tekið jóðsótt yfir rauðum blettum á hægri hönd Trumps forseta sem sáust á einni mynd forsetans. Um er að ræða rauð merki t.d. eftir blöðrur sem geta myndast við golfspilun en ömurlega vinstri pressan hóf þegar rógburð um að fyrrverandi forseti væri með sárasótt á háu stigi. Hafa vinstri menn talað við lækna sem aldrei hafa skoðað Trump til að fá „vísindalega“ skýringu á því, að Trump væri raunverulega dauðvona sjúklingur.

Þegar Trump var spurður um rauðu blettina þá lyfti hann upp höndunum og spurði kíminn:

„Hvað er að höndunum mínum? Ekki neitt. Kannski er þetta bara gervigreindin.“

Skildu eftir skilaboð