Góða fólkið flytur inn hælismúslíma

frettinInnlent, Páll Vilhjálmsson1 Comment

Páll Vilhjálmsson skrifar:

Einkarekinn innflutningur á hælisleitendum stendur yfir frá Egyptalandi. Þrjár konur hafa tekið að sér að flytja til Íslands flugvélafarma af múslímskum hælisleitendum. Í nágrenni Egyptalands eru þrjú átakasvæði: Gasa-ströndin, Sýrland og Jemen. Milljónir múslíma eru til í að komast á beit hjá íslenskum skattgreiðendum.

Góða fólkið segist bjarga börnum. Út á það gengur hælisiðnaðurinn. Þegar eitt barn er komið með hæli þarf það að fá foreldrana, ömmur og afa, frændur og skyldfólk. Í desember var sagt frá einum múslíma er fékk landvist. Í nafni fjölskyldusameiningar skyldi 21 venslamenni koma til Íslands. Góða fólkið stendur fyrir innflutningi ættbálka múslíma hingað til lands. Með tíu börnum kæmu 200 manns. Með 50 börnum þúsund manns. Það er heilt byggðarlag.

Múslímar eru þekktir á vesturlöndum fyrir að aðlagast ekki vestrænum siðum og háttum. Tilfallandi bloggaði:

Ráðuneyti útlendinga í Danmörku heldur tölfræði um uppruna þeirra sem komast í kast við lögin og fá dóma. Samkvæmt tölfræðinni eru múslímar 2,5 til 3,5 sinnum líklegri til að stunda glæpi en Meðal-Daninn. Um tölfræðilega staðreynd þarf ekki að deila.

Margsannað er múslímar aðlagast seint og illa vestrænum samfélögum, sem veita þeim viðtöku. Trúarmenning múslíma er í meginatriðum önnur en vestræn veraldarhyggja með kristnar rætur. Jafnrétti kynjanna er íslam framandi hugmynd, svo dæmi sé tekið.

Önnur og þriðja kynslóð múslíma í Danmörku eru enn við sama heygarðshornið og fyrsta kynslóðin og bætir heldur í. Í skýrslu danskra yfirvalda heitir það:

Glæpatíðni afkomenda flóttamanna frá múslímalöndum [MENAPT-lönd] er enn hærri en hjá fyrstu kynslóðinni.

Ekki aðeins eru múslímar hneigðari til glæpa mann fram af manni. Ofbeldisglæpir framdir af múslímum eru hlutfallslega fjórum sinnum algengari en hjá öðrum þjóðfélagshópum.

Einkarekinn innflutningur á hælisleitendum mun ekki fegra eða bæta mannlíf á Fróni. Enda er leikurinn ekki til þess gerður. Þvert á móti.

One Comment on “Góða fólkið flytur inn hælismúslíma”

  1. Þetta er alger geðveiki og þarf að stoppa strax, vinstra hyskið er algerlega veruleikafyrrt í orðsins fyllstu merkingu

Skildu eftir skilaboð