Innflutt ofbeldi Palestínuaraba

frettinInnlent, Páll Vilhjálmsson2 Comments

Páll Vilhjálmsson skrifar:

Hnífabardagi í Fossvogi var innflutt ofbeldi frá Palestínu. Páll Magnússon fyrrverandi þingmaður gefur hrollvekjandi lýsingu á öðrum manninum, sem er raðafbrotamaður og gerir grín að landamæravörslu á Keflavíkurflugvelli. Manninum er ítrekað vísað úr landi en kemur alltaf aftur í gegnum opin landamæri.

Hér á landi er hópur Íslendinga sem stundar innflutning á Palestínuaröbum, jafnvel með mútugjöfum í Egyptalandi, sem á landamæri að Gasa. Hópurinn er herskár, líkt og fyrirmyndin, Hamas, og með sterk tök á fjölmiðlum, einkum RÚV.

Í Danmörku fyrir 30 árum var uppi viðlíka umsátursástand vegna Palestínuaraba. Yfirvöld létu undan óreiðufólkinu og samþykktu sérlög að taka á móti 321 Palestínuaraba. Árið 2020 svaraði danska útlendingaráðuneytið fyrirspurn á þinginu um hvernig sérvöldu Palestínuaröbum hefði reitt af í dönsku samfélagi. Útkoman er hryggileg.

Af 321 Palestínuaraba í Danmörku voru eftir 270 árið 2019. Einir 204, já tveir þriðju, höfðu komist í kast við lögin, þar af 71 með fangelsisdóm á bakinu.

Múslímar eru síður löghlýðnir í Danmörku, og almennt á vesturlöndum, en heimamenn, eins og tilfallandi hefur drepið á. En samkvæmt dönsku samantektinni eru Palestínuarabar sýnu verstir þegar kemur að afbrotum. Það er engin hemja að sjö af hverjum tíu Palestínuaröbum sem fengu hæli í Danmörku séu afbrotamenn. En tölur danska útlendingaráðuneytisins sýna það svart á hvítu.

Þeir Íslendingar sem keppast við að fá sem flesta Palestínuaraba hingað til lands mæla fagurt en hyggja flátt. Palestínu-Íslendingarnir vilja þjóðinni illt, gera Ísland verra samfélag.

2 Comments on “Innflutt ofbeldi Palestínuaraba”

  1. Reynslan frá öðrum löndum er að mjög mikið að þessu fólki er ekki komið til að samlagast nýju samfélagi og vinna heldur til að mjólka velferðarkerfið og stunda glæpi. Þessi raunveruleiki eru núna líka að raungerast á Íslandi.

  2. Allir sem voru gólandi ,,rasisti“ fyrir nokkrum árum eru loks að skríða aftur oní drulluholurnar sem þeir skriðu upp úr, og loka facebúkk reikningum nema þeim sem eru feik. Enda er þetta noborderslið algjört feik.

Skildu eftir skilaboð