Dómstóll skipaði CDC að afhenda gögn um aukaverkanir COVID „bóluefnanna“

frettinBólusetningar, DómsmálLeave a Comment

Yfir 18 milljónir manna fengu svo alvarlegar aukaverkanir af fyrstu COVID sprautunni frá Pfizer eða Moderna að leggja þurfti þá inn á sjúkrahús. Þetta er samkvæmt gögnum Sóttvarnarstofnunar Bandaríkjanna, CDC, sem dómstóll skipaði stofnunni nýlega að afhenda. Gögnin sýna meðal annars að fjórum sinnum meiri líkur eru á því að leggjast inn á sjúkrahús af sprautunum en af COVID-19, í öllum aldurshópum.

Í stað þess að gera almenningi viðvart um skelfilega áhættu af þessum sprautuefnum og loka alfarið á fjöldabólusetningarheimildir Joe Biden, faldi CDC upplýsingarnar þar til stofnunin neyddist til að afhenda þær samkvæmt dómsúrskurði

Allir yfirmenn CDC ættu að vera reknir fyrir athæfið, segir á miðlunum American Liberty Report. Hvaða gagn er af „lýðheilsustofnun“ ef hún gerir almenningi ekki viðvart um að 8% sprautuþega hafi þurft að leggjast inn á sjúkrahús?

CDC hóf eftirlit með áhrifum sprautuefnanna strax í upphafi COVID-bólusetninga í desember 2020. Forritið heitir V-safe. Fólk var beðið um að hlaða inn V-safe „appinu“ á snjallsíma sína og tilkynna síðan sjálft hvort mRNA sprauturnar, sem voru á neyðarleyfi í Bandaríkjunum (EUA), hafi ollið neikvæðum áhrifum.

Margir voru fúsir til að hjálpa CDC með þetta verkefni þar sem ríkisstjórnir heims höfðu hrætt marga mjög illa með veirunni. Margir héldu að COVID „bóluefnin“ væru læknisfræðilegt kraftaverk og því sóttu rúmlega 10 milljónir manna V-safe „appið“ á snjallsíma sína og létu síðan „bólusetja“ sig.

Þetta er gríðarstór úrtaksstærð fyrir læknisfræðilega rannsókn. Með 10 milljón manns sem tóku þátt í V-safe verkefninu veitir það afar nákvæma tölfræði til að nota í rannsókn á 230 milljónum Bandaríkjamanna, sem hafa fengið að minnsta kosti eina Covid sprautu.

CDC rakti gögn í V-safe áætluninni fyrir fyrstu 18 mánuðina eftir að „bóluefnið“ varð aðgengilegt fyrir almenning, fram til júlí á þessu ári. En svo undarlega vildi til að CDC birti aldrei nein gögn úr V-safe. Ekki var því hægt að sjá neinar niðurstöður. „Við urðum bara að treysta CDC, sem hafði verið gripið nokkrum sinnum við lygar.“

Á vefsíðu CDC segir enn þann dag í dag: „COVID-19 bóluefni eru örugg, áhrifarík og ókeypis.“ Það er fyrsta setningin á vefsíðunni: Öruggt og áhrifaríkt! Það hefur verið afstaða CDC allan tímann. Bóluefnin eru örugg og þau geta ekki skaðað þig.

Ef þetta er satt, hvers vegna vildi CDC þá ekki afhenda gögnin fyrr en dómstóll skipaði stofnunni að gera svo í kjölfar málssóknar frá samtökunum ICAN (Informed Consent Action Network)? Gögnin tala sínu máli.

Nánar um málið má lesa hér.

Skildu eftir skilaboð