Píratar fagna ofbeldi

frettinStjórnmál1 Comment

Páll Vilhjálmsson skrifar:

Píratar vilja setja peninga til hælisleitenda en ekki til ellilífeyrisþega, öryrkja og í velferðarþjónustuna. Það lá fyrir. Nýtt er að Píratar eru jákvæðir gagnvart ofbeldi.

Afstöðu Pírata má finna í orðum Halldóru Mogensen þingmanns. Hún harmar ekki vaxandi ofbeldi hér á landi en er með böggum hildar að dómsmálaráðherra axli ábyrgð og fái fjármuni til að bregðast við ótíðindunum.

Halldóra lætur sér fátt um finnast að skipulögðum glæpasamtökum vaxi fiskur um hrygg og herji á samfélag sem hingað til hefur þótt friðsamlegt.

Píratar telja forgangsmál að setja peninga í útlendinga sem hingað koma í leit að öðru en vinnu; húsnæði og uppihaldi í hrekklausu samfélagi.

Píratar sýna samstöðu með skipulagðri glæpastarfsemi og eru jákvæðir gagnvart ofbeldi. Fyrir nokkrum árum stillti flokkssystir Halldóru, Þórhildur Sunna, sér upp fyrir framan myndavélar alþingis með svarta húfu þar sem á voru tveir hástafir, FO. Þórhildur Sunna er svo ánægð með boðskapinn að hún gerir höfuðfatið með torræðu áletruninni að einkennisbúningi sínum.

Nú er upplýst hvað stafirnir standa fyrir: Fögnum Ofbeldi.

One Comment on “Píratar fagna ofbeldi”

  1. Það verður að skjóta pírata, annars munu þeir alltaf halda áfram og gera þetta aftur.
    Útlendingum er alveg sama um landið okkar, við höldum að við séum að sýna þeim fallegt land og góða siði sem við höfum lært og tekið að erfð á mörgum öldum. Þeir þykjast heillast af þessu fyrst, fyrirlíta það síðan og svívirða. Þeir eru bara að sækjast eftir því að eyðileggja, traðka það niður og skemma allt sem er ekki undir þeirra valdi. Þetta land verður ekki gott aftur nema við losnum við útlendingana.

Skildu eftir skilaboð