Ekkert annað en geðveiki fáráða að ráðleggja sprautur sem ekki virka en geta drepið

frettinCovid bóluefni, Heilbrigðismál2 Comments

Guðmundur Karl Snæbjörnsson læknir segir það að ráðleggja mRNA sprautur sem virka ekki en geta drepið þig „ekkert annað en geðveiki fáráða, ekki síst þegar slík vitleysa er endurtekin aftur og aftur, nú þegar við vitum betur.“

Guðmundur Karl er þarna að vísa í frétt varðandi auglýsingu Heilsugæslunnar á höfuðborgarsvæðisnu þar sem fólk 60 ára og eldra er hvatt til að „láta hendur standa fram úr ermum“ og þiggja bólusetningu gegn Covid-19, ef fjórir mánuðir eru liðnir frá síðustu bólusetningu.

„Við erum bara að reyna að halda fólki vakandi,“ segir Ragnheiður Ósk Erlendsdóttir, framkvæmdastjóri hjúkrunar hjá Heilsugæslunni á höfuðborgarsvæðinu, um auglýsinguna sem meðal annars má finna á Vísi.

„Fáráðar líta fram hjá hættunni og hengja sig í fögrum fyrirheitum þeirra sem vita ekki hvað þeir eru að segja,“ skrifar Guðmundur Karl á facebook og bætir því við að aukning dauðsfalla hafi verið 3 prósent eftir bólusetningu eftir þrjá mánuði (1223 látnir í sprautuhópnum, 90 daga niðurstaðan) í samanburði við lyfleysu þegar í fyrstu rannsókn Pfizer árið 2020 og það áður en „bólusetningar“ hófust almennt. „Sem sagt vitað allan tíman! - samt er fólk blekkt!,“ segir Guðmundur.

„Ef dánarhlutfallið væri „aðeins“ 1 prósent í stað 3 prósent, vitið þið þá hve margir sprautaðir væru lifandi á plánetunni að 10 árum liðnum? Biddu stærðfræðing að reikna það út, hef ekki brjóst í mér að segja það í dag, á afmælisdeginum mínum,“ bætti Guðmundur við.

Hann heldur áfram og segir að dánarhlutfall af sjálfu Covid að 70 ára aldri sé minna en 0.1 prósent. Dánartíðnin er töluvert meiri af sprautunum, eða 3 prósent! (sem er yfir 30 falt fleiri andlát en af Covid).

Til hvers að fara í sprautu þegar það verndar ekki, spyr læknirinn, „sprautu sem veldur endurteknum sýkingum, jafnvel alvarlegum og dauða. Þetta er ekki flóknara en það. Að ráðleggja fólki að þiggja sprautu í þeim aðstæðum er ekkert annað en geðveiki.“

Guðmundur Karl segir síðan í lokin að lyfjaauglýsingar séu ólöglegar á Íslandi og hvað þá auglýsingar á tilraunalyfjum sem eru á neyðarleyfi skilyrts markaðsleyfis (Conditional marketing authorization (CMA) í Evrópu og EUA Emergency Use Authorization (EUA) í Bandaríkjunum.)

2 Comments on “Ekkert annað en geðveiki fáráða að ráðleggja sprautur sem ekki virka en geta drepið”

  1. Er Kalli eini íslenski læknirinn sem tjáir sig um þessi svonenfdu bóluefni? Hvar eru allir hinir, hafa þeir ekki skoðun á þessu máli?

  2. Það eru margir sem telja að þetta svokallaða covid stafi af rafsegulbylgjum og þar sem 5g hefur verið að bætast við flóruna þá aukist veikindi. Ransóknir á hættu rafsegulbylgja hefur verið haldið niðri, enda skiptir heilsa, minna máli en peningar!
    Það eru engir 5g turnar nálægt heimilum biljónamæringa!

Skildu eftir skilaboð