„Gæti tekið nokkra daga að telja atkvæðin eftir kosningarnar – sýna þarf þolinmæði“

frettinErlent, Stjórnmál3 Comments

„Þið vitið að mörg ríki byrja ekki að telja atkvæði fyrr en eftir að kjörstöðum er lokað þann 8. nóvember,“ sagði Bandaríkjaforseti. Það þýðir að í sumum tilfellum munum við ekki vita hver sigraði í kosningunum í einhverja daga eftir kosningarnar. Það tekur tíma að telja alla lögmæta atkvæðaseðla á löglegan og skipulegan hátt. Það hefur alltaf verið mikilvægt fyrir borgara í lýðræðisríki að vera með. Nú er mikilvægt fyrir borgarana að sýna þolinmæði.“

Þáttastjórnandinn Tucker Carlson fjallaði um málið:

„Hér er Joe Biden að segja ykkur að þökk sé þeim fjölmörgu breytingum sem Demókratar hafa gert á kosningakerfi okkar, munum við ekki vita úrslit kosninganna í nokkra daga. En látið ykkur ekki bregða, Og hvað sem þið gerið, ekki spyrja spurninga, annars eruð þið glæpamenn.“


3 Comments on “„Gæti tekið nokkra daga að telja atkvæðin eftir kosningarnar – sýna þarf þolinmæði“”

 1. Demókratar þurfa nefnilega að vita fyrst hvað mörg atkvæði þarf að framleiða áður en úrslit verða kunngerð.

  Karlaulinn les bara það sem skrifað er á textaskjáinn og mafían semur fyrir hann.

 2. Ef Demókratar vinna þessar kosningar að þá er það alveg ljóst öllum það sem vilja vita að verulegt kosningasvindl á sér stað.
  Það eru engar líkur að bandarískur almenningur sé í meirihluta að fara að kjósa áfram yfir sig meira af þeim efnahagslegu hörmungum sem Biden-stjórnin hefur kallað yfir Bandaríki Norður Ameríku með glórulausum árásum á jarðefnaeldsneyti og peningaprentun sem á sér enga hliðstæðu í sögu ríkisins.
  Niðurstaðan er gríðalegar eldsneytishækkanir og óðaverðbólga sem rýrir kjör almennings svo um munar og það bítur nú þegar. Og fátækasta fólkið verður harðast úti vegna óstjórnar Demon-krata.
  Það má því ætla að sigur Demókrata nú muni leiða af sér upphaf ólgu og óeirða því fólk lætur ekki plata sig endalaust og þeir sem vita að þeir eru blekktir má ætla að séu minnst helmingur kjósenda mun ekki lengur sætta sig við þessa augjósu spillingu kerfisins öllu lengur.

  Eða eins og Abraham Lincoln sagði:
  Þú getur platað allan almenning í enhvern tíma, og einhverja endlaust. En þú getur ekki platað alla endalaust.

 3. Aðalatriðið er ekki að fólk kjósi, heldur hvernig atkvæðin eru talin. Þetta vita óheiðarlegir stjórnmálamenn.

Skildu eftir skilaboð