Ung og vinsæl bresk leikkona lést skyndilega af „náttúrulegum orsökum“

frettinFræga fólkiðLeave a Comment

Rúmlega þrítug bresk leikkona, Emily Chesterton, lést skyndilega og „óvænt“ í byrjun nóvember. Fjölskylda hennar tilkynnti um andlátið á Twitter og Facebook.

Emily var fyrrum nemandi við leiklistarskólann LIPA (Liverpool Institute for Performing Arts).

Yfirlýsingin í heild sinni hljóðaði svo: „Kæra fjölskylda og vinir, það er með sorg í hjarta sem við tilkynnum andlát elsku Emily okkar. Vegna óvæntra náttúrulegra orsaka lést Emily í návist fjölskyldunnar.“

Leikhússamfélagið og fjöldi annarra hafa heiðrað leikkonuna á samfélagsmiðlum.

Það gerist vissulega að ungt fólk hverfi skyndilega frá í blóma lífsins, en óvenju mikið er um slík andlát þessi misserin. Heimildarmyndin „Lést skyndilega“ verður frumsýnd 21. nóvember. Í kynningartexta kvikmyndarinnar segir:

„Heilbrigt fullorðið fólk er að deyja um allan heim. Á síðustu 18 mánuðum hefur hugtakið „lést skyndilega“ komist á toppinn yfir „mest leituðu“ Google hugtök. Nú ferðast verðlauna heimildarmyndateymið sem gerði myndina, „Watch The Water“ og „These Little Ones“ um heiminn til að finna svör og segja sögur af þeim sem dóu skyndilega.“

Skildu eftir skilaboð