Upphaflegur áfangastaður bóluefnisins var alltaf heilinn

frettinErlentLeave a Comment

Dr. Naomi Wolf, fyrrverandi ráðgafi Clinton, var gestur í þættinum Highwire í sumar og hafði hún ýmsu við að bæta varðandi yfirstandandi rannsóknir á innihaldi skjalabunkanna sem innihalda leynilegar skýrslur er varða niðurstöður rannsókna á Pfizer COVID-19 bóluefninu.

Í skjölunum voru að finna ýmis sláandi smáatriði sem brýnt er að skoða betur. Mesta áherslan var lögð á hinn skelfilega skaða sem bóluefnið getur og hefur verið að valda þunguðum konum.

Dr. Wolf útskýrir í viðtalinu hvernig lyfjarisar (Big Pharma) og yfirvöld (Big Government) kunna að hafa vísvitandi logið til um hættuna sem bóluefninu fylgir. Þá lítur út fyrir að ástandið muni aðeins versna, þar sem ekkert lát virðist vera á útdeilingu örvunarskammta.

CDC heldur því fram að mNRA efnið sem sprautað er í handlegginn haldist einangrað nálægt stungusvæðinu. Þó er ljóst samkvæmt birtum gögnum að efnið dreifist með blóðrásinni um allan líkamann. Heimildirnar eru áreiðanlegar því þessi lípíð nanóagnatækni sem í bóluefninu er var sérstaklega hönnuð til að meðhöndla heilakrabbamein og er tilgangur þessarar tækni einmitt sá að koma lyfinu alla leið til heilans.

Þar sem lípíð-nanó agnirnar ferðast með blóðstraumnum til eggjastokka kvenna er óljóst hvers kyns frjósemisskaða þær geta valdið. Í rannsóknargögnum kom í ljós að þungaðar mæður sem höfðu þegið bólusetningu höfðu m.a. tilkynnt um fæðingargalla, alvarlega meltingarfæraskaða, vaxtarvandamál og taugaskemmdir. Í Bandaríkjunum, þar sem barnshafandi konur eru hvattar til að láta bólusetja sig, hafa tilfelli fósturláta sem tilkynnt eru til VAERS (Vaccine Adverse Event Reporting System) eftir COVID-19 bólusetningu rokið upp úr öllu valdi!

Þessi bólusetningaherferð er stríð gegn konum og börnum. Það er óviðunandi og okkur bet siðferðisleg skylda til að afhjúpa sannleikann!

Þá ert vert að geta þess að Naomi Wolf skrifaði bók um þessi mál sem einnig afhjúpar hin stóru öfl sem eru að verki í okkar veröld sem beita sér gegn mannlegum, samfélagslegum og menningarlegum tengslum.

Þetta einstaklega upplýsandi viðtal má sjá hér:


Skildu eftir skilaboð