Ice Cube vildi ekki 9 milljónir dollara og C-19 sprautu: „til fjandans með þessa sprautu“

frettinBólusetningar, Fræga fólkiðLeave a Comment

Síðasta haust, á hátindi Covid-19 óttans og bólusetningakúgana Bandaríkjastjórnar birtist fyrirsögn sem einhverjir gætu munað eftir með hinum fræga hip-hop tónlistarmanni og leikara: Ice Cube hættir í Sony gamanmyndinni, ´Oh Hell No´, eftir að hafna Covid-19 bóluefni.

Í vikunni, um ári síðar, í 194. þættinum af MILLION DOLLAZ WORTH OF GAME (sjá frá 1:11:00) tjáði Ice Cube sig um málið og var ekki sáttur við þá sem reyndu að láta hann taka eitthvað sem hann segist ekki þurfa.

„Ég afþakkaði hlutverkið vegna þess að ég vildi ekki þetta fjandans sprautuefni - ég hafnaði 9 milljónum dollara,“ sagði Ice Cube í þættinum.

„Til fjandans með þessa sprautu! Og til fjandans með ykkur fyrir að reyna að fá mig til að láta mig sprauta mig!“ hrópaði hann. „Svo, vittu til, ég veit ekki hvernig Hollywood lítur á mig núna, þú veist hvað ég er að meina." bætti hann við.

„Þú hafnaðir 9 milljónum?“ spurði Gillie Da King undrandi.

„Ég hafnaði þeim ekki,“ svaraði Cube.

„Þessir fjandar vildu ekki láta mig hafa þær vegna þess að ég vildi ekki fá sprautuna! Ég hafnaði þeim ekki. Þeir vildu bara ekki gefa mér kost á þeim.“

„Vegna þess að þú vildir ekki fá COVID sprautu?“ skýrði Gillie Da King.

„Já, COVID-sprautuna,“ sagði Cube.

„Á meðan PLANdemic stóð, maður — PLANdemic! Greip Wallo 267 inní.

Gillie Da King spurði Ice Cube hvort hann hafi einhvern tíma fengið COVID. Cube svaraði: „Aldrei! Til fjandans með þá.“ Hann bætti síðan við: „Ég ætla ekki að taka einhvern skít sem ég þarf ekki.“

Ice Cube mat áhættuna og ágóðan á skynsaman máta

Skynsemi Ice Cube gæti hafa verið byggð á því að rúmlega 99% líkur voru á því að COVID sýking veitti honum engan skaða og með því að láta ekki sprauta sig með tilraunaefnum var öruggt að hann þyrfti ekki að þola aukaverkanir eða skaða af völdum þeirra.

Hinn 52 ára gamli Ice Cube er í fínu formi gerði sér grein fyrir þessu og tók skynsamlega ákvörðun. Því miður verður ekki það sama sagt um þær 53 stjörnur sem Fréttin sagði fráí október að hefðu ýmist dáið, hnigið niður eða veikst síðustu þrjá mánuðina á undan og höfðu vafalaust verið sprautaðar með svonefndum Covid bóluefnum. Þessar stjörnur hefðu betur tekið sömu ákvörðun og Ice Cube og ekki látið undan kröfu stjórnenda skemmtiiðnaðarins um sprauturnar til að fá að koma fram og fá peninga.

Skildu eftir skilaboð