Orðsending frá gamla manninum

frettinErlent, Guðrún Bergmann, Úkraínustríðið2 Comments

Guðrún Bergmann skrifar:

Dr. Vernon Coleman er breskur læknir. Hæfileikar hans til að koma auga á heilsufarslegar hættur eru einstakir. Allt frá því að fyrstu byltingarkenndu bækurnar hans komu út á áttunda áratug síðustu aldar – The Medicine Men og Paper Doctors – hefur hann sankað að sér vinum meðal sjúklinga og óvinum meðal lækna og lyfjafyrirtækja. Hann hefur skrifaða meira en 100 bækur, sem hafa selst, bara í Bretlandi, í meira en tveimur milljónum eintaka.

Hann hefur undanfarin ár kallað sig „Gamla manninn í stólnum“ og deilt myndböndum á hinum ýmsu miðlum og haldið úti vefsíðunni https://vernoncoleman.org/ . Hér á eftir fylgir texti myndbandsins sem hann sendi frá sér þann 9. febrúar síðastliðinn. Millifyrirsagnir eru þýðandans.

ORÐSENDING DR. COLEMAN

Dr. Vernon Coleman

„Það er 9. febrúar 2023 og þetta er 321. myndbandið mitt síðan falski heimsfaraldurinn, Covid-svikin og fyrirfram undirbúna stríðið hófust svo og hin langa leið okkar inn í hið nýja óeðlilega og Endurræsinguna miklu.

Ég tel þetta vera mikilvægasta myndbandið sem þú munt nokkurn tíma horfa á vegna þess að það sýnir, án nokkurs réttmæts vafa að Joe Biden, Bandaríkjaforseti, hraðaði hinu fyrirfram skipulagða stríði milli Rússlands og Úkraínu sem er nú orðið að þriðju heimsstyrjöldinni – þar sem Bandaríkin, ESB og Bretland útvega skriðdreka til að ráðast á Rússa og þýskur ráðherra viðurkennir að þeir séu í stríði við Rússland. Þar að auki eru Bandaríkin, ESB og Bretland vísvitandi að ýta okkur iðrunarlaust í átt að fyrsta og líklega síðasta kjarnorkustríði heimsins.

Líf þitt veltur á því að vita það sem ég ætla að segja þér – og að gera eitthvað í því; að deila myndbandinu með öllum sem þú þekkir og krefjast þess að ríkisstjórn þín segi af sér. Allir sem hafa stutt stríðið í Úkraínu – með peningum, fánum, merkjum og svo framvegis – hafa hjálpað til við að leiða okkur inn í kjarnorkustríð. Allt sem þeir hafa sagt þér um Úkraínu er lygi.

ÁÆTLUN UM STRÍÐIÐ HÓFST 2014

Áætlunin um að hefja þetta stríð hófst árið 2014 þegar Bandaríkin og Evrópusambandið (sem Bretland var þá auðvitað fullborgandi aðili að) hjálpuðu til við að steypa lýðræðislega kjörinni ríkisstjórn í Úkraínu af stóli. Obama, fyrrverandi forseti Bandaríkjanna viðurkenndi árið 2015 að Bandaríkin hefðu tekið þátt í að steypa hinni lýðræðislega kjörnu ríkisstjórn af stóli og bjóða ríkisstjórninni sem við tók – nú undir forystu Zelensky – milljarða dollara í fjárhagslega aðstoð. Þar í landi er fullt af styttum til og mikill stuðningur við Bander, samstarfsmann nasista. Leitaðu upplýsinga um hann á netinu (yandex.com).

Bandaríkin vildu koma á leppstjórn við landamæri Rússlands, sem yrði skotpallur fyrir fyrirhugað stríð NATO við Rússland. Þetta var árið 2014. Obama, sem hlaut þótt ótrúlegt megi virðast, friðarverðlaun Nóbels bar auðvitað ábyrgð á stórum hluta drápanna og eyðileggingarinnar í Afganistan

Núverandi stríð í Úkraínu hófst árið 2014 en jókst í febrúar 2022 og þá voru Bandaríkjamenn, undir stjórn Biden, þegar farnir að blanda sér í málin. Í janúar 2021 – ári áður en Rússar voru sagðir hafa ráðist inn í Úkraínu – höfðu Bandaríkjamenn þegar blandað sér í átökin og rætt var opinskátt um að stöðva Nord Stream leiðslurnar. Eins og þú væntanlega manst, varð Biden 46. forseti Bandaríkjanna í janúar 2021.

Áður en Rússar réðust inn í Úkraínu gaf Biden út þessa viðvörun: „Ef Rússland ræðst inn í… þá verður engin Nord Stream 2 leiðsla – við munum binda enda á hana.“ Þetta er staðfest og opinber yfirlýsing hans.

Rússar settu upp Nord Stream-leiðslurnar til að flytja ódýrt rússneskt gas til Þýskalands og annarra Evrópulanda og Biden-stjórnin var ekki ánægð með það. Biden og ráðgjafar hans voru með nokkur andmæli gegn þeim.

Í fyrsta lagi vildu þeir ekki að Rússar gætu selt eigið gas of auðveldlega til Evrópu. Pútín hafði aldrei verið hluti af samsæri alþjóðasinna og var því álitinn stórt vandamál.

Í öðru lagi vildu Bandaríkin selja amerískt gas til Evrópu – með því að flytja LNG yfir Atlantshafið. Þetta myndi gera þeim kleift að græða eins mikið og þeir gætu áður en milljarðar af fólki myndu deyja.

Í þriðja lagi vissu Biden og félagar hans að ef þeir gætu látið líta út eins og Rússar hefðu sjálfir sprengt sína eigin leiðslu í loft upp – til að bregðast við refsiaðgerðum gegn Rússlandi – myndu einkum Evrópubúar skella skuldinni um hátt eldsneytisverð á Rússa og styðja íhlutun í stríðið í Úkraínu.

Í fjórða lagi myndi hið fyrirfram undirbúna stríð gegn Rússlandi leiða til eyðingar Evrópu – sem er þegar allt kemur til alls miklu nær Rússlandi en Ameríku. London, París og Berlín eru því öll skotmörk sem auðvelt er að ná til.

Þetta var allt hluti af áætluninni um fækkun jarðarbúa.

SKÝRSLA HERSH

Og svo, samkvæmt skýrslu hins fræga Pulitzer-verðlaunahafa, hins 85 ára gamla Seymour Hersh – sem teljast verður merkasti bandaríski rannsóknarblaðamaður sem sögur fara af, sem afhjúpaði og sagði frá fjöldamorðunum í Mai Lai í Víetnam og atburðinum í Abu Ghraib í Írak – ákvað Biden að láta sprengja leiðsluna í loft upp og setti á laggirnar verkefnahóp með CIA snemma árs 2020 til að skipuleggja þetta.

Hersh greinir frá því að í júní 2022 hafi kafarar samkvæmt fyrirmælum Bidens, sett C4 sprengihleðslur á leiðslurnar. Það var gert undir mikilli leynd og allt gert til að halda þessu öllu mjög leyndu. Sprengjunum var komið fyrir í skjóli heræfingar í þeim mánuði. Norðmenn, sem hjálpuðu til við verkefnið, vissu að þeir myndu líka geta selt gasið sitt til Evrópu.

Síðan í september 2022 var dufli eins og Bandaríkjamenn kalla það – varpað úr flugvél og það stuðlaði að því að sprengihleðslurnar sprungu. Victoria Huland, aðstoðarutanríkisráðherra Bandaríkjanna, fagnaði eyðileggingu leiðslunnar við yfirheyrslur í öldungadeildinni.

Að sjálfsögðu kenndu Bandaríkin Rússum um verknaðinn – og fullyrtu að þeir hefðu sprengt upp leiðslu sem hafði tekið Rússa 15 ár að byggja og hafði kostað 20 milljarða dollara.

ELDSNEYTI HÆKKAR UM ALLAN HEIM

Afleiðingin af þessu öllu er sú að verð á eldsneyti í Evrópu – og um allan heim hefur rokið upp. Matarverð hefur óhjákvæmilega hækkað líka. Hundruð milljóna dauðsfalla verða í Asíu og Afríku þar sem fólk hefur ekki lengur efni á áburði, mat eða eldsneyti.

Afleiðingin af þessu öllu er sú að verð á eldsneyti í Evrópu – og um allan heim hefur rokið upp. Matarverð hefur óhjákvæmilega hækkað líka. Hundruð milljóna dauðsfalla verða í Asíu og Afríku þar sem fólk hefur ekki lengur efni á áburði, mat eða eldsneyti. Biden hlýtur að enda í sögubókunum, sem einn illræmdasti maður sögunnar. Og nú stefnum við hraðbyri í átt að kjarnorkustríði.

Undir meintri forystu Sunaks er Bretland – landi sem er nánast gjaldþrota og við upphaf mikillar kreppu – eru menn að tala um að útvega Úkraínu orrustuþotur, ofan á milljarða punda virði af sprengjum og byssukúlum, sem þegar hafa verið sendar þangað og svo virðist sem það muni ganga eftir. Bandaríkin, Þýskaland og Bretland hafa öll neitað að hafa sent skriðdreka en staðreyndir sýna annað. Sem stendur eru Bretar nú að þjálfa flugmenn frá Úkraínu til að fljúga breskum þotum.

Framtíðin er svo sannarlega dökk núna. Við höfum verið svikin af öllum. Í Bretlandi hefur hræsnarinn Karl, dyggur stuðningsmaður fækkunar jarðarbúa alltaf verið mikill stuðningsmaður Úkraínu.

Glóbalista-samsærisliðið veit að Covid-ástungan hefur eyðilagt ónæmiskerfi milljarða og mun gera þá einstaklinga sem hafa verið stungnir mun viðkvæmari fyrir geislunaráhrifum ef kjarnorkusprengjum er varpað. Eins og ég varaði við í myndbandi í maí 2022, VILJA ÞEIR kjarnorkustríð. Falsfaraldurinn var alltaf afvegaleiðing, leið til að fá alla til hlýðni og til að veikja ónæmiskerfi fólks með falsa bóluefninu.

CIA og Hvíta húsið hafa neitað sögu Seymour Hersh en þið vitið að það sem hann segir er satt, vegna þess að helstu fjölmiðlar, án efa undir forystu CIA, lýsa honum nú sem vanvirtum blaðamanni og sem gefur út sitt eigið efni. Það eru nákvæmlega sömu orðin þeir notuðu til að reyna að gera lítið úr mér snemma árs 2020.

ÞEGAR KALLI FLÝR AÐ HEIMAN

Þú munt vita að upphaf kjarnorkustríðs er mjög nærri því að skella á, þegar Karl Bretakonungur yfirgefur Buckinghamhöll og ákveður skyndilega að fara í eitt af sveitasetrum sínum – kannski í Skotlandi – eða þegar Sunak fer til Cornwall í frí, eða Macron hverfur út í dreifbýlið  í Frakklandi og svo framvegis.

Öllum sem eru í eða innan við 30 mílur frá stórborg þar sem ákvarðanir eru teknar, eins og í London, París eða Berlín væri ráðlegast að yfirgefa svæðið þegar það gerist.

Við þurfum öll að undirbúa okkur. Við þurfum mat, lyf og reiðufé. Huggun okkar er sú að við höfum Guð við hlið okkar. Deildu þessu myndbandi/þessari grein. Eini möguleikinn okkar á að stöðva það sem þeir hafa skipulagt er að heimurinn viti það.“

2 Comments on “Orðsending frá gamla manninum”

  1. Gagnvart USA er Germania eins og meðvirk eiginkona í ofbeldissambandi. Samþykkir steinþegjandi að efnahagurinn sé lagður í rúst.

    M.E.Ð H.R.Y.Ð.J.U.V.E.R.K.I.

    Telur sig kannski eiga það skilið.

  2. Þetta er svo hryllilega mikið satt það sem er verið að segja í þessari grein!

    Vandamálið er að það meðvirkini, heimska og undirgefni í lepplöndum BNA eins og Íslandi mun hjálpa BNA að koma sínum obeldisverkum í gegn. BNA mun skýla sér bakvið heimasmíðaðar NATO reglurnar svo Rússland geti ekki ráðist gegn þessum löndum sem bera ábyrgð á þessum verknaði. UN er gersamlega marklaust apparat sem er undir hælnum á BNA eins og allt annað svo það er lítil hjálp þar. Það eina sem gæti stoppað þettann hrylling er að fólkið í BNA steypi þessari alheimseinræðisstjórn Bidens af stóli, það er möguleiki þar sem það er mun stærri hópur af kláru og réttlætis hugsandi fólki í BNA enn meðvirka sauðheimska ruslið á Íslandi og annarstaðar í Evrópu.

Skildu eftir skilaboð