„Er ég í hataðasta hópi Íslendinga fyrir að gagnrýna hættulegar sprautur?“

frettinFjölmiðlar, Geir Ágústsson, UpplýsingaóreiðaLeave a Comment

Eftir Geir Ágústsson:

Hið opinbera stundar mikla og skipulagða upplýsingaóreiðu sem snýst um að sveigja fólk af leið sjálfstæðrar hugsunar og inn í mátulega stór hólf þar sem þess bíður gengdarlaus áróður og stundum einfaldlega blússandi lygar um ástand heimsins.

Til að mynda er okkur sagt að á Íslandi ríki mikið kynþáttahatur, að fordómar vaði uppi gegn innflytjendum og samkynhneigðum, að fólki sem líður illa í eigin skinni sæti ofsóknum og að samfélaginu sé stjórnað af litlum hópi miðaldra karlmanna sem haldi öðrum niðri.

En nú hefur hið opinbera afsannað eigin áróður með nýrri skýrslu, Upplýsingaóreiða og skautun í íslensku samfélagi. Þar kemur fram, eins og bent hefur verið á, að hötuðustu hópar fólks séu langt frá því að vera þeir sem stjórnmálamenn, fjölmiðlar og hagsmunasamtök hamra stöðugt á að séu helstu fórnarlömb haturs og andúðar.

Meðal þeirra hötuðustu eru til að mynda „andstæðingar bólusetninga“ og gildir þá einu hvort sú bólusetning snúist um að senda veiklaða veiru í líkamann til að kenna líkamanum á hana, eins og gert hefur verið í aldir, eða eitthvað gaddapróteinframleiðandi eiturglundur sem ræðst á líffærin og veldur nánast handahófskenndum skaða.

Ég hef gagnrýnt mRNA-efnin í kóvít-sprautunum frá því ég sá fyrstu rannsóknir árið 2021 um lélega virkni þeirra og mögulega hættulegar aukaverkanir (fyrir utan að hafa frá upphafi verið gagnrýninn á „safe and effective“ fullyrðingarnar sem komu eftir örlítinn þróunartíma efnanna). Er ég í hataðasta hópi íslenska samfélagsins? Tókst yfirvöldum að koma á nægilegri skautun til að gera mig fyrirlitinn og hataðan? Tókst upplýsingaóreiðu yfirvalda að jaðarsetja mig? 

Hver veit!

En mér er nokkurn veginn alveg sama. Ef reiðir neytendur sjónvarpsfrétta eru að leita að útrás þá má alveg beina henni að mér, og þurfa ekki einu sinni að koma fram undir nafni.

Gjörið svo vel.

Skildu eftir skilaboð