Woody Harrelson og „klikkaða handritið“ í Saturday Night Life

frettinErlent, Fjölmiðlar1 Comment

Grínistinn og kvikmyndaleikarinn Woody Harrelson stýrði grín- og skemmtiþættinum Saturday Night Live í Bandaríkjunum á laugardagskvöldið. Hann sagði meðal annars frá því að síðast þegar hann var með þáttinn hafi það verið í kringum Þakkargjörðarhátíðina í lok nóvember 2019. Sagði hann að áhorfendur myndu ekki trúa því sem gerðist eftir þann þátt.

Harrelson sagðist hafa farið morguninn eftir í Central Park þar sem hann hallaði sér að tré og hóf að lesa „klikkaðasta handrit“ sem hann hefði lesið. Eftir skemmtilega frásögn þar sem hann slær úr og í með ýmis atriði kemur hann aftur að lestrinum á „klikkaða handritinu“ og var söguþráðurinn þessi:

„Stærstu eiturlyfjahringir heims taka sig saman og kaupa upp alla fjölmiðla og alla stjórnmálamenn og neyða allt fólkið í heiminum til loka sig inni á heimilum sínum, og það getur bara komið út ef það tekur fíkniefni frá eyturlyfjahringunum, og haldið áfram að taka þau, aftur og aftur.“ Ég henti þessu handriti frá mér, hver myndi trúa þessari „klikkuðu“ hugmynd, að neyða fólk til að taka eiturlyf...ég geri það sjálfviljugar alla daga? sagði Harrelson.

Þar sem þessi skemmtilega frásögn Harrelson fellur ekki að vilja lyfjarisanna, hafa þeir fyrirskipað hinum keyptu fjölmiðlum að fara á eftir persónu Woody Harrelson og níða hann sem mest.

Nú þegar hefur tímaritið Rolling Stone brugðist við kallinu og birt neikvæða grein um Harrelson með fyrirsögninni: Woody Harrelson dreifir "anti-vax" samsæriskenningum í Saturday Night Life og bætti því við að Harrelson ætti sér sögu um „andvísindalegar athugasemdir“ meðan á faraldrinum stóð. Einnig segir í greininni að Harrelson hafi augljóslega verið undir áhrifum.

Gera má ráð fyrir að fleiri fjölmiðlar sem lyfjarisarnir hafa keypt fylgi í kjölfarið. Þeir trúa því líklega að almenningur gleypi enn við öllu sem frá þeim kemur.

Hér má hlusta á Woody Harrelson í Saturday Night Life sl. laugardagskvöld:

One Comment on “Woody Harrelson og „klikkaða handritið“ í Saturday Night Life”

Skildu eftir skilaboð