Ástralía: Gögn staðfesta að núna ríkir COVID faraldur hinna sprautuðu

frettinErlent1 Comment

Samkvæmt skýrslu heilbrigðisyfirvalda í New South Wales (NSW) í Ástralíu eru Covid-sprautur sagðar „mjög árangursríkar til að koma í veg fyrir alvarleg áhrif sýkinga af vírusnum“ og þeir sem hafa valið að fá ekki „bóluefni“ séu verulega margir á sjúkrahúsum.

Hins vegar sýna þeirra eigin gögn að fullyrðingin um að óbólusettir séu margir á sjúkrahúsi sé ekki sönn.

Gögnin ljúga ekki og gögnin frá NSW sýna að á síðustu vikum eru um 40 sinnum meiri líkur á að vera lagður inn á sjúkrahús með Covid ef viðkomandi ert sprautaður. en ef ekki sprautaður. Þá eru hinir ósprautuðu ekki að deyja eins og hinir sprautuðu.

Reynslan af mRNA tilraunabóluefnunum hefur leitt í ljós að ekki er lengur hægt að halda því fram að mRNA tilraunaefnin komi í veg fyrir sýkingu og vegna þessa hefur NSW snúið aftur til möntrunnar um að þessi tilraunefni komi í veg fyrir alvarlegan sjúkdóm og dauða.

Í nýlegri skýrslu sinni fullyrðir NSW þetta með þessum orðum:

Covid-19 bóluefni eru mjög áhrifarík til að koma í veg fyrir alvarleg áhrif sýkinga af vírusnum. Yfir 95 prósent fólks 16 ára og eldri í NSW hafa fengið tvo skammta af Covid-19 bóluefni, en meira en 68 prósent fólks sem er gjaldgengt fyrir þriðja skammtinn hafa fengið hann. Með svo háu bólusetningahlutfalli í samfélaginu er stærra hlutfall fólks sem lagt er inn á sjúkrahús eða gjörgæsludeild (ICU) með Covid-19 nú bólusett með tveimur eða þremur skömmtum. Hins vegar er fólk sem er ekki bólusett enn mun líklegra til að þjást af alvarlegu Covid-19. Minnihluti alls íbúa sem ekki hefur verið bólusettur er verulegur fjöldi sjúklinga á sjúkrahúsum og gjörgæsludeildum með Covid-19.

Fullyrðingin um að óbólusettir séu í miklum fjölda á sjúkrahúsi er auðvitað algjör ósannindi og gögnin frá NSW sjálfu staðfesta það.

Tíðni sjúkrahúsinnlagna mikil hjá þrí/fjórsprautuðum

Á súluritinu hér neðar má sjá að sprautaðir eru í miklum meirihluta þeirra sem lagðir eru inn á sjúkrahús. Þrí/fjórsprautaðir (rauð/græn súla) eru í miklum meirihluta þeirra sem eru lagðir inn og fjölgar innlögnum þeirra jafnt og þétt.

Mynd: Tíðni sjúkrahúsinnlagna eftir bólusetningastöðu á hverja 1 milljón íbúa.

Dauðsföll sprautaðra gríðarleg - fjölgar með fjölda sprauta

Þá má sjá á súluritinu hér að neðan að það eru gríðarleg dauðsföll meðal sprautaðra  og því ljóst að fullyrðing NSW um að tilraunasprauturnar séu „mjög árangursríkar til að koma í veg fyrir alvarleg áhrif sýkinga af vírusnum“ eru hrein og klár ósannindi.


Mynd: Andlát miðað við bólusetningastöðu á hverja 1 milljón íbúa.

Það er staðreynd að flestir munu ekki deyja úr Covid þó þeir sýkist.

Í skýrslu NSW frá síðustu viku kemur fram að af 95 dauðsföllum, voru 45 hinna látnu aldraðir einstaklingar og aðeins 6 voru undir 65 ára aldri. Allir þessir 6 áttu sögu um alvarlega undirliggjandi sjúkdóma og voru 4 þeirra þrísprautaðir og hinir 2 tvísprautaðir.

Hvort þessir 6 einstaklingar hefðu lifað af hefðu þeir ekki verið margsprautaðir er ekki vitað, en það liggur fyrir að tilraunasprauturnar virkuðu ekki til að koma í veg fyrri andlát þeirra. Getur verið að sprauturnar hafi stuðlað að andláti þessara 6 einstaklinga?

Á neðangreindu línuriti má sjá að eftir að tilraunabólusetningarnar hófust hefur álagið á heilbrigðiskerfið í NSW aukist verulega, svarta línan sýnir það svart á hvítu:

Það er eðlilegt að lesendur velti fyrir sér hversu lengi stóru meginstraumsfjölmiðlarnir ætli að koma sér hjá því að segja frá þessum staðreyndum um skelfilega neikvæðar afleiðingar tilraunabólusetninganna?

Byggt á grein The Expose

One Comment on “Ástralía: Gögn staðfesta að núna ríkir COVID faraldur hinna sprautuðu”

  1. Þegar ég ætla að shara fréttina yfir á FB, þá kemur myndin ekki með. Er þetta FB að reyna að stöðva að fréttin fari út? Kveðja Elín

Skildu eftir skilaboð