Hjartavöðvabólga í börnum af völdum Covid sprautuefna ekki væg heldur tifandi tímasprengja

frettinErlent1 Comment

Ísraelski kvikmyndagerðamaðurinn Avi Barak tók viðtal við Dr. Jessica Rose, kanadískan ónæmissérfræðing, sem meðal annars stundaði nám við hebreska háskólann í Jerúsalem í Ísrael.

Twitter hefur nýlega lokað á hana og Facebook lokaði á viðtalið.

Dr. Rose segir að þegar um er að ræða hjartavöðvabólgu eftir Covid-sprautur sé að finna broddprótein (sem eru í bóluefninu) í hjartavöðvanum. Þetta eru sjálfsónæmisviðbrögð líkamans, ferli þar sem mannslíkaminn ræðst á sjálfan sig eftir að hafa fengið sprautuefnið í handlegginn sem dreifist í gegnum blóðrásina til hjartans.

Hún segir það glæpsamlegt að halda því fram, eins og m.a. heilbrigðisyfirvöld gera, að hjartavöðvabólga í börnum af völdum mRNA Covid bóluefnanna sé væg og að hún gangi yfir, því það sé ekki rétt. „Þetta er tifandi tímasprengja,“ sagði Rose og einnig að það væri hrein lygi að broddpróteinin í sprautuefninu héldust á stungustað, það færi út um allan líkamann, m.a. í hjartavöðvann.

Dr. Rose segir einnig frá því að margsprautað fólk sé í meiri hættu á að sýkjast af Covid en hinir og mörgu öðru varðandi Coivd, bóluefnin, alvarlegar aukaverkanir af sprautuefninu o.fl.

Viðtalið má finna hér neðar og einnig brot úr viðtalinu hér fyrst.One Comment on “Hjartavöðvabólga í börnum af völdum Covid sprautuefna ekki væg heldur tifandi tímasprengja”

  1. Er það ekki óhugnanlegt hvernig samfélagsmiðlar loka á alla umræðu um Covid, m.a. viðtöl við sérfræðinga? Segir margt um hversu mikil þöggun er í gangi! Og, að sjálfsögðu, má sannleikurinn ekki komist upp á yfirborðið.

Skildu eftir skilaboð