Fjöldi barna greinist með „heilabilun“ – læknar undrandi

frettinPistlarLeave a Comment

Undanfarin tvö ár höfum við orðið vitni að óútskýranlegri aukningu ýmissa heilsukvilla, þar á meðal skyndileg og óvænt dauðsföll ungs og heilbrigðs fólks.

Hinar svonefndu „tilviljanir“ halda áfram að koma fram. Atvinnuíþróttamenn í blóma lífs síns detta niður eins og dauðar flugur, svo eitthvað sé nefnt.

Auk þessa berast síendurektnar fréttar af fólki sem hefur verið þrí- og fjórsprautað sem greinist aftur og aftur með COVID, þrátt fyrir að því hafi verið haldið fram m.a. framleiðendum að hin svonefndu bóluefni við Covid ættu að skapa hjarðónæmi við veirunni.

Þessi sömu framleiðendur sögðu að „bóluefnin“ væru „áhrifarík og örugg“.

Samráðsfjölmiðlarnir farnir að segja frá heilabilun barna

Nú eru stóru samráðsfjölmiðlarnir allt í einu að leggja áherslu á áður óheyrðan sjúkdóm: „heilabilun barna“ og sjaldgæfan sjúkdóm sem lýst er sem Alzheimer í bland við Parkinsonsveiki.

Samkvæmt sum rannsakendum eru samráðsfjölmiðlarnir vísvitandi að fjalla um þetta núna í því skyni að láta sem aukning taugasjúkdóma sé eitthvað eðlilegt í sjálfu sér og stýra þannig umræðunni í þá átt að aukningin sé óháð inndælingu hinna svonefndu COVID bóluefna í börnin undanfarin 2 ár.

Príonsjúkdómur af völdum bólusetninga

Ritrýnd grein sem birt var í vísindatímaritinu Microbiology and Infectious Diseases deilir nokkrum áhyggjuefnum varðandi „bólusetningarnar“ gegn covid-19.

Í grein, sem heitir „COVID-19 RNA byggt bóluefni og hættan á príonsjúkdómi“ er fjallað um það að mRNA bóluefni Pfizer geti framkallað banvæna sjúkdóma.

Höfundur greinarinnar J. Bart Classen, læknir segir m.a. að RNA röð bóluefnisins geti haft áhrif á frumur einstaklinga með því að breyta prótín uppbyggingu þeirra og þannig valdið MND/ALS hrörnunarsjúkdómi, Alzheimerssjúkdómi og öðrum taugafræðilegum hrörnunarsjúkdómum eins og t.d. Creutzfeldt-Jakob sjúkdómnum.

Einkenni príonsjúkdóms

Eins og segir á Vísindavefnum eru „Príon“ sérstök prótein sem finnast í eðlilegum frumum.

Óvenjuleg eða breytt príon geta hins vegar valdið taugahrörnunarsjúkdómum.

Einkenni príónsjúkdóms eru t.d.: heilabilun, ruglun, erfiðleikar við tal, þreyta, ofskynjanir og skert hreyfigeta

Óafturkræfar skemmdir á heilanum

Dr. Stephanie Seneff er virtur vísindamaður við Massachusetts Institute of Technology. Hún er með próf í lífeðlisfræði, rafmagnsverkfræði og tölvuforritun. Á tímum „heimsfaraldursins“ hefur hún helgað tíma sinn í að rannsaka COVID-19 bóluefnin.

Hún segir að rannsóknir á sjúklingum sem fengu Parkinsonsveiki eftir „bólusetningu“ sýni að þegar sprautan hefur verið gefin virkjar innihald hennar ónæmiskerfissvörun og framleiðslu á gaddapróteinum - hinum eitraðasta hluta vírusa. Þessar frumur leggja síðan leið sína til eitlakerfisins þar sem þær safnast hratt fyrir í milta.

Seneff útskýrir að þessi mikilvæga endastöð sé þar sem heilasjúkdómar þróast. Hún lýsir öllu ferlinu sem fullkomlega samsettri aðferð til að framkalla versnandi taugaskemmdir á næstu árum.

Fréttin fjallaði í janúar sl.um viðtal við Seneff þar sem hún lýsti áhyggjum sínum af líklegri aukningu taugahrörnunarsjúkdóma af völdum covid „bóluefnanna.“ Þá sagði hún að lyfjarisarnir sjá fram á enn meiri hagnað við sölu á lyfjum við þeim taugahrörnunarsjúkdómum sem „bólusetningarnar“ munu valda.

Lyfjarisarnir komnir í stellingar - meiri hagnaður

Joe Biden Bandaríkjaforseti virðist vera fullkunnugt um vandamálið því á blaðamannafundi í júní 2021 sagði hann m.a að á næstu 15 árum muni hvert einasta sjúkrarúm í Bandaríkjunum verða skipað alzheimersjúklingum ef ekki yrði brugðist við. Þá lagði hann til meiriháttar fjárfestingar í lyfjaiðnaðinum.

Lyfjaiðnaðurinn er þegar farinn að bregðast við og ljóst að þarna er fyrirsjánleg hagnaðarvon fyrir hann. Nýlegt dæmi þess er samningur sem tilkynnt var um núna í ágúst milli lyfjarisans Merck (MSD) og Cerevance, sem Bill Gates kemur að, en sérsvið þess hefur verið Parkinsonssjúkdómurinn. Samningurinn er um rannsóknarsamstarf vegna Alzheimerssjúkdómsins.

Skildu eftir skilaboð