Covid „bóluefnin“ eyðileggja ónæmiskerfið

frettinBólusetningar, RannsóknLeave a Comment

Fjölmargar rannsóknir hafa komið út undanfarin tvö ár sem hafa gefið skýrt til kynna að Covid „bóluefnin“ sem verið er að sprauta í fólk geti valdið alnæmi, bóluefnasköpuðu alnæmi (Vaccine Induced Acquired Immune Deficiency Syndrome - VAIDS), sem getur valdið allskyns sjúkdómum, þ.á.m. illvígum krabbameinum, alvarlegum sjálfsónæmissjúkdómum og margt fleira. Þetta bætist við blóðtappana, heilablóðföllin, hjartaáföllin, miklar eða óvenjulegar tíðarblæðingar, augnsjúkómda o.fl. Listinn er langur.

Ónæmiskerfið er eyðilagt sem meðal annars skýrir það að sprautaðir eru miklu líklegri en ósprautaðir til að veikjast alvarlega af hinu saklausa ómikrón afbrigði og allskyns vírusar vakna úr dvala. Þetta gæti útskýrt hvers vegna svo margir hér á landi og víðar „deyja af Covid“ þrátt fyrir að vera margsprautaðir gegn þeim sjúkdómi.

Á síðasta ári tóku íslensk yfirvöld það sérstaklega fram ef Covid andlát var meðal „óbólusetts“ einstaklings (þó sjálft landlæknisembættið sé ekki sammála um hvað telst að vera „óbólusettur“). Nú þegar eldri hópar sem aðallega eru sagðir látast af Covid eru margbólusettir, og það nánast 100%, þá segist landlæknisembættið ekki lengur hafa upplýsingar um bólusetningastöðu þeirra látnu. En á sama tíma segir embættið að „bóluefnið“ komi í veg fyrir alvarleg veikindi og andlát og hvetur fólk til að taka nýjasta „bóluefnið“ sem aldrei var prófað á mannfólki. Hvernig veit embættið að efnið komi í veg fyrir dauða ef það er ekki með „bólusetningastöðu“ þeirra látnu?

Tucker Carlson, vinsælasti fréttasjónvarpsmaður Bandaríkjanna, tekur snarpan snúning á þessu alvarlega máli og þar með er málið komið á dagskrá hjá meginstraumsfjölmiðlum. Hér neðar má einnig heyra einn helsta bóluefnasérfræðing heims, Dr. Geert Vanden Bossche útskýra málið.

Skildu eftir skilaboð