Hollensk þingkona og stuðningsmaður ,,bólusetninga“ lömuð í andliti

frettinErlent1 Comment

Hollenska þingkonan Nilüfer Gündogan tilkynnti í byrjun mánaðar að hún gæti ekki verið viðstödd umræður í fulltrúadeildinni það sem eftir væri vikunnar vegna lömunar á annarri hlið í andliti. Hún sagðist vera veik en einnig að batalíkur væru miklar.

Á Twitter sagði hún:

„Sökum vægrar andlitslömunar sem ég greindist með í gær þurfti ég að tilkynna veikindi út vikuna. Það byrjaði með miklum höfuðverk og svo andlitslömun. Sem betur fer er lömunin væg og líkur á fullum bata miklar.“

Á þriðjudag kom hún fram í sjónvarpi þar sem enn mátti sjá merki um andlitslömun (Bell´s Palsy) og sagði þingkonan að lömunin stafaði af álagi og vegna herpes veirunnar.

Bell´s Palsy, er einnig þekkt og viðurkennd aukaverkun af Covid-19 sprautuefnunum, sprautur sem þingkonan Gündogan hefur þrýst á að fólk fari í.

Fleiri þekktir einstaklingar hafa sagt frá andlitslömun, þar á meðal söngvarinn Justin Bieber, leikkonan Susan Egan (Belle), Katy Perry og kanadíska leikkonan Jennifer Gibson. Þá sagði ástralski fótboltamaðurinn Matthew Lloyd frá því í vor að hann sjálfur hefði lamast í andliti eftir Covid sprautur og að andlitslömun og hjartavandamál hafi rokið upp eftir að Covid „bólusetningar“ hófust.

Hér má sjá viðtal við hollensku þingkonuna:

One Comment on “Hollensk þingkona og stuðningsmaður ,,bólusetninga“ lömuð í andliti”

  1. Ónæmis skerðing eða veiklað ónæmis kerfi. Immunocompromised. Og við vitum hvers vegna. Er það ekki?

Skildu eftir skilaboð