Veirufræðingur og ötull talsmaður C-19 „bólusetninga“ lést skyndilega

frettinBólusetningar, ErlentLeave a Comment

Veirufræðingurinn Dr. A. Oveta Fuller sem hvatti og talaði fyrir því að COVID-19 „bóluefnin“ fengju neyðarleyfi til notkunar í Bandaríkjunum lést skyndilega fyrir nokkrum dögum eftir stutt en ókunn veikindi. Tekið var sérstaklega fram að Fuller hafi ekki látist úr COVID tengdum veikindum en dánarorsök ekki tilgreind.

Dr. A. Oveta Fuller var 67 ára og starfaði hjá Háskólanum í Michigan í Bandaríkjunum. Hún sat í ráðgjafanefnd FDA sem veitti neyðarleyfið fyrir COVID-19 „bóluefnunum“. Hún var þar ötull og áhrifamikill talsmaður fyrir því að neyðarleyfið væri veitt og greiddi atkvæði með því.

Í viðtali við The Michigan Daily  7. nóvember 2021 sagði hún m.a.:

„Aukaverkanir bóluefnisins, af því sem við þekkjum úr klínískum rannsóknum sem og af útbreiðslu í yfir milljónum manna, eru tiltölulega léttvægar. Það eru engin bein tengsl á milli þess að fá bólusetningu og dauða.“

Líklegt er að fullyrðing Fuller í viðtalinu hafi verið kolröng og hún goldið fyrir óvísindalegar gjörðir sínar með lífi sinu og auk þess valdið fjölda fólks skaða og dauða.

Í nýútkominni heimildarmynd Died Suddenly er fjallað um skyndileg dauðsföll fólks sem hefur verið sprautað með C-19 tilraunabóluefnunum og eru lesendur hvattir til að horfa á myndina.

Skildu eftir skilaboð