Milljónir hafa séð myndina Died Suddenly á fyrstu tveimur sólarhringunum

frettinBólusetningar, COVID-19, Kvikmyndir4 Comments

Í fyrradag var heimildarmyndin Died Suddenly eða „Lést skyndilega“ frumsýnd og hafa milljónir manna þegar séð myndina.

Af athugasemdum við myndina á samfélagsmiðlum má sjá að fólk er slegið og sorgmætt og þá segjast sumir hafa grátið yfir myndinni. Einhverjir hafa bent á þá sorglegu staðreynd að margt fólk muni aldrei geta séð myndina þar sem það hafi þegar dáið skyndilega.

Í myndinni er m.a. sagt og sýnt frá óeðlilegri blóðkögglamyndun í blóði látins fólks sem hefur verið sprautað með C-19 „bóluefnunum“. Rétt er að vara fólk við því sem sýnt er í myndinni, bæði þessum löngu blóðkögglum og líka þegar verið er að draga þetta fyrirbæri út úr líkömum látins fólks. Líkumsjónarmenn (embalmers) segjast fyrst hafa rekist á þetta fyrirbæri í blóði látins fólks um mitt árið 2021.

Sýnt frá viðburðum þar sem ýmsir menn eins og t.d. milljarðamæringurinn og bóluefnafjárfestirinn Bill Gates koma fram og halda því fram að fólksfjöldinn í heiminum sé vandamál, fækka þurfi fólki og til þess megi beita t.d. bóluefnum.

Margir viðmælendur eru í myndinni og margir þeirra hafa áður unnið á vegum stjórnvalda. Fram kemur að fulltrúar stjórnvalda neita að rannsaka hvað sé í gangi, hvers vegna fólk sé að deyja skyndilega og hvað valdi t.d. þessum óeðlilega löngu blóðkögglum hjá þeim sem hafa fengið Covid sprautur.

Stjórnvöld ganga svo langt að neita að ræða málið og meira að segja neita að taka við gögnum og upplýsingum sem reynt er að koma til þeirra. Þeir sem hafa reynt þetta hafa verið hunsaðir af stjórnvöldum.

Sýnt er í myndinni þegar bandaríski frumkvöðullinn Steve Kirsch fór að heimili Grace Lee til að reyna að koma til hennar gögnum um skaðsemi C-19 sprautuefnanna en Lee opnaði ekki dyrnar heldur kallaði til lögreglu. Kirsch fór að heimili hennar því hún hafði ítrekað hunsað beiðnir hans um samtal fram að því. Grace Lee fer fyrir bandarískri nefnd sem á að vera óháð og hefur það vald að leyfa notkun bóluefna. Að Lee neiti að taka við og skoða gögn um skaðsemi efnanna ætti að vekja spurningar í hugum allra.

Þá er einnig sagt frá gríðarlegri aukningu á fósturlátum og andvana fæðingum.

Fólk er hvatt til að sjá myndina sem finna má á nokkrum stöðum á netinu t.d. á Rumble, StevePeters.com og Twitter.


4 Comments on “Milljónir hafa séð myndina Died Suddenly á fyrstu tveimur sólarhringunum”

  1. Maður bara vonar að þessi manndjöflar sem stóðu að þessum hörmungum verði látnir gjalda fyrir þeirra myrkraverk. En til þess að það gerist verða fjölmiðlar (sem voru samsekir í þessu myrkraverki) að iðrast en það er lítil von til þess, og að stjórnmálamenn (sem voru líka flestir meðsekir í þessu myrkraverki) að láta til sín taka, og að sjálfsögðu þarf vísindasamfélagið að axla ábyrgð. Er einhver von að þetta ferli frá A til Ö verði rannsakað?

  2. Heimurinn mun ekki læra eitt né neitt af þessum skandal og því ótrúlega ofríki og þöggun sem fólk þurfti að liða af hendi annars fólks sem krafðist þess að öðrum yrði útskúfað og níðst á fyrir að vera ekki bólusettir. Samskonar raunveruleika fyrrt fólk gengur nú berserksgang troðandi því upp á alla aðra að kallmaður sem limur og eistu voru skorin af sé fullkomin kona og auðvitað að kona með tilbúin húð sokk saumaðan utan á sig sé hinn eðlilegasti kallmaður.
    Og ekki nóg þarna komið því sama raunveruleika fyrran hrjáir hugsanalausa skrílinn sem keppist við að fá að moka hér inn tugum þúsundum af alskonar innflytjendjum og hottintottum frá þjóðum sem sker og misþyrmir börn á kynfærum, afheggur hendur og útlimi og hálsheggur þá sem ekki vilja halda trú á Múhamed sem lofsamaði barnaníð og giftingar.
    “Góða fólkið” sem ekki virðist stíga í vitið né horfir nokkuð til framtíðar þegar það berst fyrst og fremst fyrir því að skemma landið og mannauðinn hefur hefur ekki gert neitt gagn né gott eða af viti. Og ekki er vitgranna “góða fólkið ”neitt að hjálpa þessum innflytjendunum sjálft þar sem það vælir og jóðlar látlaust með vælu kórnum sínum að flytja enn meira af öllum heimsins vandamálum hér inn í landið svo aðrir sjái nú um það og öll endalausu vandamálin og moki milljörðum af fé þjóðarinnar og almennings í sýndar góðmennskuna sem er það lifandi að drepa. Hvenær verður hlustað á skynsama framsýna landsmenn sem vilja ekki sjá svona gengdarlausan frjálsan straum gerólíkra þjóða og siða trúahefða og þessa stöðuga ofbeldis vandamála og kjaftæðis sem fylgir og ekki síst gríðarlega hárrar morðtíðni sem er auðséð t.d í Svíþjóð (58 morð nú þegar á þessu ári) og önnur lönd eru að striða við sýnt og heilagt alla daga eftir að “g-óða fólkið” þar fékk sínu fram.

Skildu eftir skilaboð