Erkibiskup kallar eftir samstöðu heimsins gegn glóbalista elítunni og NWO

frettinErlent

Þann 16. nóvember gaf erkibiskupinn Carlo Maria Viganò út yfirlýsingu þar sem hann hvatti fólk sem þráir frelsi, góðvild og réttlæti til að sameinast og mynda alþjóðlegt bandalag gegn alræðisofríki glóbalistanna í World Economic Forum (WEF) sem hefur the "Great Reset" (,,endurræsinguna miklu") og New World Order hugmyndafræðina að leiðarljósi. Biskupinn segir elítuna stunda einræði og hryðjuverk gegn heiminum.  Hann hvetur fólk til að berjast í sameiningu gegn endurræsingunni miklu sem mun hafa skelfilegar afleiðingar fyrir heiminn ef ekkert verður að gert.

Viganò segir að undanfarin tvö ár höfum við orðið vitni að alheims valdaráni. Elítan er fjármögnuð af hinni svokallaðri skuggastjórn og hefur tekist að ná yfirráðum  í mörgum löndum víða um heim þar á meðal innan opinberra stofnana, einkarekinna fyrirtækja, fjölmiðla, dómskerfisins, stjórnmálamanna og trúarleiðtoga. Biskupinn segir að endurræsingin sé stóra áætlunin árið 2030 hjá Sameinuðu þjóðunum.

Áætlun hinnar nýju heimsreglu er að gera alla að þrælum í alheimslýðveldi og Covid vírusfaraldurinn sé mikilvægt skref í endurræsingunni miklu. Biskupinn segir að mikilvægt sé að heimurinn myndi bandalag gegn þessari hættulegu þróun og það þurfi að draga þessa glæpamenn sem stunda glæpi gegn mannkyninu fyrir alþjóðlegra dómstóla.

Viganò erkibiskup hefur alltaf starfað sem réttlátur trúarleiðtogi fyrir fólkið. Hann hvatti fólk frá öllum löndum til að sameinað og sýna hugrekki í að verja mannréttindi og frelsi, vera á móti COVID-19 bólusetningapössum og alræðisstjórn.

Yfirlýsingu biskupsins má sjá hér að neðan.