Zelensky smán Alþingis

frettinInnlendar5 Comments


Daginn sem Volodymyr Zelensky ávarpaði Alþingi Íslendinga bárust fréttir um að hann væri flúinn land og ekki lengur í Kænugarði eða Lvyv heldur í Póllandi. Rússneska fréttastofan Sputnik hafði þetta eftir talsmanni rússnesku Dúmunnar en orðrómur þessa efnis hefur verið um nokkurt skeið. Úkraínsk stjórnvöld hvorki játa né neita. Orðrómur þessa efnis hefur verið að undanförnu og rétt að árétta að er sem er, orðrómur.

Öll erum við á móti stríði og gagnrýnin á innrás Rússa í Úkraínu og finnum til með sárþjáðum íbúum Úkraínu sem hafa mátt þola hörmungar styrjalda um alder; Holomodyr Stalíns hungursneyðina illræmdu, innrás nazista  1941; nú síðast stofnfrumur fóstra og nýfæddra barna.

Þetta vil ég árétta en hef hins vegar harðlega gagnrýnt vetrænar þjóðir, útþenslu Nato og alveg sérstaklega Bandaríkin sem með valdaráninu 2015 – Coup de’Etat – kveiktu þá elda sem nú loga líkt og Afganistan, Írak Sýrlandi og Lýbýu. Úkraínska þjóðin þjáist og sannarlega hef ég með samúð með því stórkostlega fólki sem er leiksoppur siðlausra glóbalizta sem hafa gert landið að útlagaríki ‘rouge-state’ peningaþvættis og glæpa.

Zelinsky mæltist vel líkt og góðum leikara en niðurlægði Alþingi með lygum og blekkingum. Sýningin á Alþingi var drullumix. Zelensky er ekki lýðræðissinni, langur vegur frá. Þann 20. mars bannaði hann alla stjórnarandstöðuflokka Úkraínu – ellefu talsins og frjálsa fjölmiðla sem hann bræddi í rúvízka lygaveitu. Guðna Th. og Katrínu Jak mæltist afleitlega. Í stað innantóms blaðurs um lýðræði hefðu þau getað hvatt Zelensky til að endurreisa lýðræði í Úkraínu, frjálsa fjölmiðla og virða sjálfsákvörðunarrétt þjóðarbrota í stað þess að ofsækja.

Þau hefðu getað hvatt Zelensky til að leggja niður vígasveitir Azov-nazista en hann hefði þá líklega sagt eins og jafnan áður: ‘They are what they are’. Já, nazískar vígasveitir í úkraínska hernum sem hafa herjað á óbreytta borgara í Donbass og Lugansh síðan 2014 og drepið með köldu blóði allt að 20.000 manns; karla konur og börn. Þau hefðu getað gagnrýnt Ameríku fyrir valdaránið 2015 Coup de’Etat í Kænugarði þegar 50 mótmælendur voru skotnir til bana af nazískum vígasveitum. Þau hefðu getað hvatt Zelensky til að upplýsa um morðin 2014-15 á Evru-torgi og líka þegar ungt fólk var brennt inni í verkalýðshúsinu í Odessa, 40 manns. Þau hefðu getað hvatt Zelensky til að virða óskir íbúa Donbass og Lugash um sjálfsforræði líkt og Kosóvó þegar Nato sprengdi Belgrad í tætlur fyrir að virða ekki sjálfákvörðunarrétt íbúa. Af hverju fá íbúar Donbass og Lugansk ekki að ræða örlögum sínum líkt og múslimar í Kosóvo. Þau hefðu getað spurt Zelensky um milljarðana í skattaskjólum. 

Azov-nazistar

Og það sem brýnast er. Þau hefðu getað hvatt Zelensky til að stöðva dráp á fóstrum og nýfæddum börnum í Úkraínu. Þau hefðu getað spurt Zelensky hvers vegna Úkraína sé miðstöð fóstur-stofn-frumu meðferðar í veröldinni. Þau hefðu getað spurt um stofnfrumu meðferð á Þjóðarsjúkrahúsinu í Kænugarði. Þau hefðu getað spurt um löggiltan stofn-frumu-banka í Úkraínu. Þau hefðu getað spurt um stofn-frumu klíník og af hverju Úkraína sé eina landið í veröldinni sem slíkt leyfir. Þau hefðu getað spurt um bio-labin. Þau hefðu getað spurt um brottnám nýfæddra barna frá mæðrum. Þau hefðu getað spurt um uppljóstranir þessa efnis og viðbrögð Evrópuráðsins.

Þau hefðu getað spurt hvað hann, Volodymyr Zelensky hafi gert til að koma í veg fyrir barnsal og barnamorð. Hvernig Úkraína hafi brugðist við ábendingum Evrópuráðsins þar að lútandi, samanber frétt BBC 2006 um brottnám barna af rússneskum mæðrum í Kharkív, fjöldagröf 30 barna þar sem þau fannst:  ‘In its report the [European] Council describes a general culture of trafficking of children snatched at birth, and a wall of silence from hospital staff upwards over their fate. "The pictures show organs, including brains that have been stripped and some bodies dismembered."

 … barnsal nýfæddra barna tekin af mæðrum við fæðingu … þagnarmúr starfsfólks sjúkrahúss um örlög barnanna …’. Ég treysti mér ekki til að ljúka þýðingu þessa texta Evrópuráðins en læt fylgja frétt BBC sem nú hylmir yfir skelfingunni sem viðgengst í Úkraínu. 

Margs að spyrja, ekki satt?

5 Comments on “Zelensky smán Alþingis”

 1. my dear Hallur Hallsson, they did not ask him, because there is nothing to be disgaced in this rotþró so called icelandic parliament. With voting body as stefan, content of this rotþró will spread all over iceland, so this nation will sink in its own shit. Thank you for the great text, and by the way, You are very honest man, are you sure you are an Icelander.

 2. Takk fyrir að sýna sjónarhorn sem áróðursþjakaðir íslendingar koma ekki auga á.

  Flestir eru sammála um geðveiki stríðs og við erum öll alin upp í þeim skilningi að siðað fólk leysir ekki deilumál sín með ofbeldi. En samt gera þjóðlönd það.

  Þó að yfirgengilegur stríðsáróður vilji sýna annað, þá á hið fornkveðna við í þessu tilfelli sem öðrum „sjaldan veldur einn þá tveir deila“.

 3. Bjáninn blablaði á ùkrainsku.. Enginn skyldi hvað hann var að segja. Vandræðalegt

 4. Hollendingar gáfust strax upp þegar þriðja ríkið réðist á þá til að freista þess að forða landsmönnum frá óþarfa hörmungum vegna eyðileggingar og mannskaða.
  Þrátt fyrir það ákváðu nazistarnir að löðrunga stolt enn frekar Hollendinga með sprengjuárás á Rotterdam.
  Almenningur Úkraínu er ekki jafn heppin með leiðtoga heldur er leidd af gjörspilltum brjálæðingum sem kæra sig kollótta um örlög almennings rétt eins og þýsku nazistarnir sem hættu ekki fyrr en allar meginborgir Þýskalands voru lagðar í rústir.
  Og íslensk stjórnvöld eru í klappliði úkraínskra nazista og aðstoða við að senda vopn til að tryggja að fleira saklaust fólk falli í valinn.
  Heimska og barnaskapur íslenskra stjórnmálamanna verður ekki ofsögð með sterkustu lýsingarorðum tungumálsins.
  Uppgjöf og samningar er eina leiðin til að forða úkraínskum almenningi frá frekari hörmungum.
  Ég hélt að Íslendingar hefðu lært eitthvað af þátttöku í Íraksstríðinu sem mun verða svartur blettur á samvisku okkar þar sem við vorum blekkt af USA/NATO til stuðnings til að kasta sprengjum á saklaust fólk.

Skildu eftir skilaboð