Bob Dylan og Satan

frettinHallur Hallsson, PistlarLeave a Comment


Bob Dylan í viðtali árið 2004 við CBS 60 Minutes kvaðst hafa gert díl við Satan ‘... Long tima ago, I made a bargain with the D ... the Chief Commander in the World We Can‘t See.‘ Dylan samdi við kölska um frægð og frama. Jesús hafnaði tilboði Satans. Í Stormum Okkar Tíðar er tekist á um vestræna kristna siðmenningu, fullveldi Íslands, fullveldi þjóðanna. Kjarni frumkristni var eilíf barátta ljóss og myrkurs, góðvildar og illsku. Við tölum um tíðaranda, ósannindi og sannleiksvitund. Andann fáum við í vöggugjöf og ber að gæta sem sjáaldurs augna okkar. Framtíðin ræðst af anda okkar, ekki á miðju drullumix og díla. Það er andi að baki XS Degi, XB Einari, XD Hildi, XP Dóru Björt og rest.

"You have to serve somebody, it may be the Devil or it may be the Lord, but you have to serve somebody." 1979, Nóbel í bókmenntum 2016.

Píratar holdgervingar okkar tíðaranda

Þau, ég og þú erum andi sem birtir sig í efni, vitneskja sem hefur verið ráðandi alla sögu mannkyns þar til nú. Segja má að Píratar séu holdgervingar okkar tíðaranda. Píratar trúa og vitna í vísindi um að þeir komi úr myrkrinu þar sem ekkert er. Þeir trúa að þeir séu tilviljun komnir af Öpum. Að loknu lífskeiði hverfi þeir sex fet niður í myrkrið og þar með sé öll sagan sögð. Þessi lífsskoðun er í sögulegu ljósi nýkomin í mannheima, ekkert líf í ljósi. Nútíma fólki er ókunnugt um að Satan óperar í myrkrinu. Andar taka sér bólfestu í fólki, taka yfir vilja þess svo fólk glatar sálu sinni. Það segir í Biblíunni að Satan og englum myrkurs hafi verið varpað niður á jörðina þar sem Satan drottnar, lýgur og afvegaleiðir mannkyn.

Þetta vissu forfeður okkar, gengnar kynslóðir allt fram á Storma Okkar Tíðar, endalausar styrjaldir og plágur. Fólk sér sprengjur springa, fyllist reiði og hneykslan en skelfing & martröð er falin í manngerðum veirum.

Slík er martröðin er fólk myndar langar biðraðir til að fá genum sínum breytt ... Hvaða andi haldið þið að sé að baki?


Skildu eftir skilaboð