Refsivöndur Kóvíðs keisara XIX

frettinArnar Sverrisson, Pistlar1 Comment

Eftir Arnar Sverrisson:

Bandaríski læknirinn, Joseph Mercola, hefur rýnt í nýjustu tölur um dánartíðni og lífslíkur í heimlandinu. Hann segir m.a.:

Lífslíkur Bandaríkjamanna hafa lækkað á árunum 2020 og 2021. Árið 2019 voru lífslíkur landsmanna af hvers konar uppruna 78,8 ár. Í lok árs 2020 höfðu þær minnkað í 77 ár og í lok árs 2021 í 76.4 ár.

Dánartíðni hafði hækkað á árabilinu 2020 til 2021 í öllum aldurshópum, að eins árs börnum undanskildum. Mest hafði hún hækkað meðal fullorðinna á aldrinum 25 til 54 ára, og börnum á aldursbilinu 1 til 4 ára.

Algengustu dánarorsakir á árinu 2021 voru hjartabilun, krabbamein og covid-19. Allar voru þær algengari á því ári miðað við árið á undan. Óhappaáverkar og hjartaslag (stroke) jókst einnig verulega á árinu 2021. (Hér er miðað við opinbera skráningu á dánarorsökum. En víða á Vesturlöndum var covid-19 skráð dánarorsök, ef ummerki um veiruna fundust í líkama manna, enda þótt augljós orsök væri önnur, eins og t.d. dauðaslys í umferðinni.)

Hjartabilun, slag (stroke) og krabbamein eru allt þekktar aukaverkanir af covid-19 bólusetningum. Óhappaáverkar kynnu einnig að skýrast af bóluefnunum. Því slys verða gjarnan, ef líður yfir fólk eða það fær hjartaáfall, þegar það sýslar við hitt og þetta.

Ef svo væri, að bólusetningar við covid-19 kæmu að gagni, mætti ætla að umframdánartíðni lækkaði. Því ber raun þó ekki vitni. Það á heldur ekki við um fjöldaandlát sökum covid-19 veirunnar. Einasta skýringin á þessum ósamhljómi er fjöldabólusetning með erfðabreytingartilraunalyfjum.

Mercola

One Comment on “Refsivöndur Kóvíðs keisara XIX”

Skildu eftir skilaboð