Af hervæðingu Íslands og njósnara í sendiráð okkar

frettinHallur Hallsson, Innlent7 Comments

Eftir Hall Hallsson:

Greiningadeild ríkislögreglustjóra RLS telur að erlend ríki stundi njósnir hér á landi. Ég hygg að deildin hafi rétt fyrir sér. Okkar ágætu lögreglumenn hafa greint Rússland sem einræðisríki. Ég er ekki jafn viss. Þeir taka þó fram að RLS hafi takmarkaða getu til að rækta hlutverk sitt. Ég hygg að það sé rétt. RLS grunar athafnir einræðisríkja hér á landi ólöglega upplýsingaöflun. RLS virðist greina Bandaríkin lýðræðisríki. Stenst það? Jói Biden í Hvíta Húsinu með tölvuna illræmdu; laptop-from-Hell og Coup d‘Etat 2020. Er Evrópa lýðræðisríki? Úlrika [Albrecht] von der Leyen er skipuð en ekki kosin. Þetta þarf að skoða alveg sérstaklega. Vladimir Pútin hefur verið endurkjörinn með svipuðum tölum og Davíð Oddsson í den. Þetta þarf líka að skoða vel. Er Rússland lýðræðisríki?

Sjálfsagt telur deildin Ísland lýðræðisríki og það sé fullkomnlega eðlilegt að rúv, stöð2, vísir, mbl, dv taki við tilskipunum sem framvarðasveit RLS og þiggi ríksistyrki. En er eðlilegt að BBC semji fréttir fyrir Ísland undir forræði Trusted News Initiative EBU. Er eðlilegt að allir vestrænir ríkis- og ríkra-miðlar kyrji sömu fréttina um allan hinn vestræna heim? RÚV hefur ekki borið þetta valdaafsal undir íslenska þjóð. Telur RLS samræmdar rauntíma fréttir erlendra ríkis- & ríkra-miðla brjóta gegn fullveldi Íslands? Þetta þarf að skoða. Af hverju er RÚV hvorki stoltur né fullgildur aðili að Skuggastríði; Skyggekrigen norrænna vina á DR, SVT, NRK og Yle. Það hlýtur að vera særandi fyrir rúvara. Áróður norrænna ríkismiðla fer nú um Vesturlönd. Menn velta fyrir sér hvort skuggalegar athafnir og aðild að eiturbyrlun norðlensks skipstjóra hafi útilokað RÚV frá samstarfi við norræna vini; vores nordiske venner sem við vitum að eru betri og vandaðri en aðrir vinir. Kannski hafa norrænir vinir okkar vara á svartri fortíð lögreglustjórans og liðsmanna á Glæpaleiti. Hvað veit maður?

86. grein landráðakaflans

Ætla má að greiningadeild RLS hafi rannsakað fullveldisafsal RÚV í samræmi við íslenska löggjöf með tiliti til þjóðaröryggis. Landráðakafli hegningarlaganna tekur sérstaklega á sviksamlegu afsali fullveldis, sbr. 86. grein:  „Hver, sem sekur gerist um verknað ... nauðung eða svikum að ráða íslenska ríkið eða hluta þess undir erlend yfirráð, eða að ráða annars einhvern hluta ríkisins undan forræði þess, skal sæta fangelsi ekki skemur en 4 ár eða ævilangt.“ Ólöglegt fullveldisafsal til Brussel, framsal fiskveiðikvóta og orkulinda er dauðans alvara. Það er að mörgu að huga þegar kemur að þjóðaröryggi. Fylgjast þarf með landráða tilburðum íslenskrar stjórnsýslu og stjórnmálamanna.

Tvær útlendar árásir

Í tvígang á þessari öld hefur Ísland sætt útlendri árás þar sem RÚV hefur verið virkur þátttakandi sem er grafalvarlegt mál. Árás Lundúna, Washington, Brussel og Wall Street á íslensku bankana haustið 2008 er vel þekkt. Árið 2016 sætti Ísland annarri árás þegar ríkisstjórn Sigmundar Davíðs Gunnlaugssonar var skipt út. Var Coup d‘Etat að fyrirmynd CIA hér á landi. XB og XD höfðu heitið að standa vörð um íslenskt fullveldi undir forystu SDG. Það styggði Brussel. SDG hafði styggt alþjóða bankavaldið í Wall Street og City of London með kröfu um 300 milljarða skaðabótakröfu í þrotabú bankanna. Alþjóða bankavaldið var bálreitt alveg eins og Egill Helgason er bálreiður út í frjálst Moggablogg. 5ta herdeildin var virkjuð. RÚV og SVT í samvinnu við George Soros sátu fyrir SDG með svokölluðum Panama-skjölum. Fyrir dularfulla tilviljun var Bjarni Ben í skíðaferð í Flórída ef ég man rétt. Sigurður Ingi setti rýting í bak SDG. Skipt var um ríkisstjórn, það var slegið á íslenska fullveldisputta. Þetta var tveimur árum eftir blóðuga litabyltingu CIA í Kænugarði; Colour Revolution í tíð Obama. CIA sérhæfir sig í valdaránum. Allt þetta er vel þekkt. RLS þarf að komas til botns í þessu.

RLS þarf að vita allt um valdabrölt CIA í sendiráðinu í Reykjavík dulbúið sem sendifulltrúa. Deildin þarf líka að vita allt um aðild George Soros að valdaráninu og um 5tu herdeildi landráðafólks; af því er liði nóg. Af hverju hvarf íslenskt fullveldi með innkomu Kötu litlu í forsætisráðuneytið? RLS þarf að vita allt um tengsl Kötu við Davos. Klausturupptökur haustið 2018 kláruðu SDG fyrir fullt og fast. Enn var RÚV í lykilhlutverki. Er ekki alveg stórmerkilegt hvernig RÚV er alltaf á vettvangi þegar skerða þarf fullveldi þjóðarinnar? Þetta hlýtur greiningadeildin að greina. Ég á marga vini í lögreglunni frá því ég var með lögreglu- og dómsfréttir í den. Ég gæti verið vinum mínum innan handar.

Njósnara í íslensk sendiráð

Til að gæta þjóðaröryggis myndi ég leggja til að greiningadeild RLS yrði efld og laumaði njósnurum í sendiráðin í Brussel, Lundúnum, Berlín, Washington, Moskvu auk Skandinavíu og víðar. Við myndum dulbúa þá sendiráðsfulltrúa alveg eins og Ameríka dulbýr CIA agenta og MI 6 í breska sendiráðinu. RLS á vettvangi í New York rannsakaði ástæður þess að að Vesturveldin komu í veg fyrir rannsókn á hryðjuverki Nord Stream gasleiðslunum í Eystrasalti. Líka P8 þotunni sem hóf sig til lofts frá Keflavíkurflugvelli og sveimaði yfir gasleiðslunum nóttina 26.09.2022. RLS þyrfi að vita allt um amerískt og norskt hryðjuverk í Eystrasalti. Var Kef notaður til hryðjuverks? RLS þarf að vita hvort Kef sé á ný orðin Atómstöð. Af hverju er hryðjuverkið ekki rannsakað sem glæpur og stríðsaðgerð; Act of War. Hervæðing Íslands stendur yfir og íslenskur her er í undirbúningi.

Íslenskur agent úr sendiráðinu í Washington yrði viðstaddur vitnaleiðslur í Fulltrúadeild Bandaríkjaþings á Biden-Crime-Family. Nýr hvíslari; whistleblower hefur fært fram nýjar upplýsingar. Forstjóra FBI hefur verið stefnt fyrir Allsherjarnefnd Bandaríkjaþings. RLS þyrfti að greina kosningasvik í Ameríku. Íslensk stjórnvöld verða að vera vel upplýst um uppgang fasisma í Ameríku. Sömuleiðis yrði samin ítarleg skýrsla um Úlriku der Leyen í Brussel, uppgangi hennar og tengslum við nazisma. Íslensk stjórnvöld þyrftu að vita að afi Úlriku stýrði Úkraínu fyrir Hitler á árunum 1941-43. Þessa slóð þyrfti að rekja. RLS þyrfti að vita allt um óvenjuleg tengsl Úlriku í Austurvegi. Sömuleiðis dularfull tengsl og uppgang Angelu Merkel. Og auðvitað þyrfti deildin að vita allt um Vladimir Pútin og stöðuna í Rússlandi.

Moskva haustið 1964

Á ögurstundu fyrir sextíu árum voru leiðtogar íslenskra kommúnista kvaddir til Moskvu. Þeir lutu stjórn Moskvu. Tóku við skipunum frá Jósef Stalín og Nikita Krjúsoff. Haustið 1964 var Leonid Brezneff í miðju valdaráni að bylta Krjúsoff. Í september 1964 var fimm manna sendisveit kommúnista stefnt til Moskvu. Þeir fengu nýja moskvu-línu. Sendiráðið í Moskvu sendi skýrslu heim til Íslands. Það þurfti að hafa vakandi auga með landráðum kommúnista. Var fylgst með fylgihnöttum CIA? Svona þarf greiningadeild RLS að vera vel upplýst og standa vörð um þjóðaröryggi Íslendinga.

7 Comments on “Af hervæðingu Íslands og njósnara í sendiráð okkar”

  1. MARCH 30, 2023 Today, the United States is proud to welcome ICELAND in following over 45 Summit for Democracy participating states in endorsing new Guiding Principles on Government Use of Surveillance Technologies. These Guiding Principles illustrate how governments can maintain their commitment to respect democratic values and protect human rights in the responsible use of surveillance technology. They were developed by consensus in the Freedom Online protecting the same human rights online as offline, currently chaired by the United States.
    https://www.state.gov/wp-content/uploads/2023/04/Guiding-Principles-on-Government-Use-of-Surveillance-Technologies.pdf

  2. Factnord ertu með linkinn þar sem United States is proud to welcome Iceland … linkurinn sem þú deilir er bara almennar útskýringar á því sem use of Surveillance Technologies en ekki minnst á Ísland.

  3. Já island er „relevant“ vera með í þessu valdabrölti, þessari vitleysu, þessu stríði. Vel gert, þaðe rörugglega njósnað á íslandi vegna þess að hér er svo mikið af leynilegum gögnum sem hafa svo mikil áhrif! Eða þannig sko…

Skildu eftir skilaboð