Eftirlýstir fyrir hryðjuverk með sýklavopnum: kvikmynd í fullri lengd á íslensku

frettinKvikmyndirLeave a Comment

Pétur Yngvi Leósson hefur nú lokið við sinn fimmta þátt af Almannadómi. Hann sendi frá sér eftirfarandi tilkynningu:

ALMANNADÓMUR sækist eftir að ná yfir öll frumatriðin, öll sannsögulegu frumatriði þess sem við stöndum andspænis og leggja öll þessi brot saman, öll þessi litlu brot úr púsluspilinu, með aðstoð fjölda víðfrægra sérfræðinga.

Lykilvitni eru samtök Dr. David Martins, M·CAM, sem fengu boð um að vakta brot á sýkla- og eiturefnasáttmálum árla árs 2000

Fólk man eflaust eftir atvikum tengdum miltisbrandi (anthrax) sem áttu sér stað í september 2001 og M ·CAM tók þátt í rannsókn sem setti af stað þingrannsókn, ekki aðeins á uppruna miltisbrandsins, heldur einnig á því sem nefna mætti óvenjuleg hegðun sem sneri beint að lyfinu Cíprófloxacín frá Bayer, en það lyf var notað sem möguleg meðferð við miltisbrands-sýki. 

Um haustið 2001 hóf M ·CAM að vakta mikinn fjölda af sjúkdómsvaldandi bakteríum og veirum sem verið var að festa einkaleyfi á gegnum Bandarísku heilbrigðismálastofnunina (National Institutes of Health /N.I.H), Bandarísku sóttvarnarstofnunina (N.I.A.I.D.), Læknisfræði-rannsóknarstofnun sóttvarnarstofnunar bandaríska hersins (The United States Army Medical Research Institute of Infectious Diseases / U.S.A.M.R.I.I.D.), Áætlun sóttvarnarstofnunar bandaríska hersins (US Armed Services infectious disease program) og fjöldi annarra stofnanna aðstoðuðu þær um allan heim.  

Það sem olli David Martin áhyggjum var að kórónuvírus var álitin veira, ekki aðeins mögulegur og meðfærilegur útsendari sem hafa mætti fyrir bera/ferju undir bóluefni, heldur var hann einnig klárlega álitinn vera sýklavopna-kandídat. 

Og þannig að fyrsta skýrslugjöf um þetta atriði, sem M ·CAM stóð að á opinberum vettvangi, fór fram áður en SARS faraldur braust út á síðari hluta ársins 2001. 

Dr. Davið Martin segir; …nú er kominn tími til að við köllum hlutina sínum réttu nöfnum.  Hér er um þjóðarmorðs-framtak að ræða, sem er einmitt það sem er að eiga sér stað og glæpsamlegir samsærismenn eiga hlut að máli og við verðum að vekja máls á þeim hluta. 

„Eitt af því sem ég ætla að hvetja ykkur til að gera er að gæta þess að deila þessu myndbandi því að þið eigið ekki eftir að rekast oft á eitthvað í líkindum við það,“ segir Martin.

Samantekt, þýðingu, klippingu og upplestur annast Pétur Yngvi Leósson:

Hér má horfa á myndina:

Skildu eftir skilaboð