Plötusnúðurinn Ian Bell deyr skyndilega á leið sinni á Eurovision

frettinErlentLeave a Comment

Ástralski plötusnúðurinn og tónlistarhöfundurinn Ian Bell lést vegna hjartaáfalls í París 2. maí sl. þegar hann var í fríi með fjölskyldu sinni og á leiðinni til Bretlands á Eurovision söngvakeppnina.

Bell var sextugur og þekktur í tónlistarheiminum og var oft myndaður með stjörnum eins og Mel C úr Spice Girls og Ritu Ora. Hans hefur verið minnst sem „yndislegrar og góðrar“ manneskju.

Ferill Bells hófst á níunda áratugnum og þótti hann fjölhæfur auk þess að vera plötusnúður var hann talinn vera poppmenningarsérfræðingur þá var hann plötubúðareigandi, tónlistarhöfundur og ljósmyndari. Hann lætur eftir sig eiginkonuna, Jordan, auk dóttur þeirra Ruby og systurnar hans Susan og Janet.

Ian Bell var ákafur talsmaður Covid-19 „bóluefnanna“ og gerði lítið úr þeim sem voru það ekki. Bell var margsprautaður með Covid-19 tilraunaefnunum og lýsti því yfir að hann treysti lækni sínum fyrir því að hann þyrfti „bólusetningu“.

Þann 5. apríl, tæpum mánuði fyrir skyndilegt andlát sitt, upplýsti hann að hann hefði þegið fimmtu Covid-19 sprautuna. Fjórum vikum síðar var hann allur.

Skildu eftir skilaboð