Pfizer skjöl sýna að fyrirtækið vissi að bóluefnin væru gagnslaus og skaðleg

frettinCovid bóluefni, Erlent, Helgi Örn Viggósson1 Comment

Eftir Helga Örn Viggósson:

Pfizer hafði rangt við í klínísku tilrauninni og stjórnendur fyrirtækisins ásamt opinberum eftirlitsaðilum vissu vel fyrirfram að „bóluefnin“ virkuðu hvorki til að koma í veg fyrir smit eða veikindi og það sem enn verra er, hversu hræðilega skaðleg þau eru.

Þetta kemur fram í þeirra eigin skjölum. Bandaríska matvæla- og lyfjaeftirlitið (FDA) vildi halda þessum gögnum leyndum í 75 ár en dómstóll ákvað annað og skikkaði FDA til að leysa úr haldi 55.000 skjöl á mánuði, þar til að þau yrðu öll opinberuð.

Hópur rúmlega 3.500 lækna og vísindamanna undir forystu Dr. Naomi Wolf blaðakonu hafa greint þessi gögn jafnóðum og þau hafa verið leyst úr haldi og gefið út skýrslur um þau.

Þegar þetta er skrifað hafa 70 skýrslur verið gefnar út af þessum sérfræðingum og í þessu viðtali segir Naomi okkur frá hvað er að finna í skýrslu nr. 69 [0], sem er í senn athyglisvert og ógnvekjandi og skýrir e.t.v. af hverju hér á landi varð  fordæmalaust hrap á síðasta ári í fæðingartíðni og sem og í öðrum mikið bólusettum löndum [1,2,3,4].

Varúð, ekki fyrir viðkvæma!

Heimildir:

0. Report 69: BOMBSHELL – Pfizer and FDA Knew in Early 2021 That Pfizer mRNA COVID “Vaccine” Caused Dire Fetal and Infant Risks, Including Death. They Began an Aggressive Campaign to Vaccinate Pregnant Women Anyway. 

1. Frjósemi aldrei verið minni en árið 2022. 
2. Sweden birthrates feb 2023: still no stork 
3. The Plunging Birthrate Worldwide 
4. Just The Charts: European Excess Live Births
Monthly Excess Live Births In 22 Countries Between 2017 and 2022 

One Comment on “Pfizer skjöl sýna að fyrirtækið vissi að bóluefnin væru gagnslaus og skaðleg”

  1. Það er aðeins hægt að gráta yfir þessu. Að hin hreina ára Íslands skuli hafa verið eyðilögð þegar ráðamenn Íslands fóru út af sporinu og tóku að sér að svíkja eigin heilindi og leiða saklaust fólkið beint undir bóluefnanálarnar með tilheyrandi skemmdum og aukavekunum.

Skildu eftir skilaboð