Skýrt orsakasamband milli fjölda Covid bólusetninga og umframdauðsfalla

frettinCovid bóluefni, Innlent, Umframdauðsföll1 Comment

Þorgeir Eyjólfsson birti í dag á Twitter súlurit sem sýnir glögglega orsakasambandið á milli fjölda Covid bólusetninga og umfradauðsfalla. Stuðst er við tölur landlæknisembættisins og evrópsku hagstofunnar Eurostat:

Fylgni er á milli fjölda mRNA bólusetninga og umframdauðsfalla á Íslandi. Einum til tveimur mánuðum eftir að bólusetningum fjölgar koma áhrifin fram í aukningu dauðsfalla. Línuritið sýnir þetta samband þegar áhrif 81 þúsund bólusetninga í janúar og febrúar 2022 koma fram í aukningu dauðsfalla í mars.

Afleiðingar þess að bólusetja 20% Íslendinga á nokkrum vikum í byrjun árs leiddi til hlutfallslegs metfjölda dauðsfalla í Evrópu í mars mánuði þegar þau urðu 54,4% umfram það sem búast mátti við miðað við reynslu síðustu fimm ára.

Í maí og júní voru 18 þúsund einstaklingar sprautaðir sem leiddi til 36,2% umframdauðsfalla í júlí. Kraftur var svo næst í bólusetningum í september og október þegar rúmlega 27 þúsund voru bólusettir. Afleiðingar þessa endurspeglast í umframdauðsföllum upp á 12,7% í nóvember, 29,8% í desember og 28,8% í janúar 2023. Sýnt hefur verið fram á fylgni fjölda bólusetninga og dauðsfalla víðar en á Íslandi.

Með tilliti til ofangreindra tölulegra staðreynda og rannsókna sem sýna fram á skaðsemi mRNA bóluefnanna auk þess sem bóluefnin hafa sýnt sig að vera gagnslaus sem smitvörn má ætla að heilbrigðisráðherra hafi nægar staðreyndir á borðinu til að rökstyðja fyrirskipun til landlæknis um að hætta tafarlaust Covid bólusetningum.

One Comment on “Skýrt orsakasamband milli fjölda Covid bólusetninga og umframdauðsfalla”

  1. Einmitt það verður einhver að senda þessi gögn á heilbrigðisráðherra og þá sem stýra þessum bólusetningum hér á landi ekki síðar en strax sem og alla fjölmiðla!

Skildu eftir skilaboð