Alþjóðaheilbrigðisstofnun eða alheimsvald á sviði heilbrigðismála?

frettinErlent, Pistlar2 Comments

Arnar Sverrisson skrifar:

Um þessar mundir eiga sér stað áhugaverðar og örlagaríkar kosningar.

Alþjóðaheilbrigðisstofnunin (World Health Organization) leggur fram til atkvæðagreiðslu tillögu um alheimsvald um farsóttir – já raunar allt, sem að smitandi sjúkdómum lýtur, skilgreint svo:
Alþjóðleg heilsuvá (public health emergency of international concern) er í alþjóðlegu reglugerðinni skilgreind sem sérstök heilsuvá, sem litið er á sem lýðheilsuvá gagnvart öðrum ríkjum við smit á alþjóðagrundvelli - og kynni að kalla á samhæfð, alþjóðleg viðbrögð. Raunar hefur stofnunin haft slíkt vald, þegar alheimsfaraldur er annars vegar, bæði skilgreiningarvaldið og aðgerðavaldið (í raun).

Hér um bil öll ríki veraldar, 194 að tölu, eru aðiljar að AH. Verði frumvarp að sáttmála samþykkt, öðlast hann gildi sem alþjóðalög. Með lagabókstafinn að vopni er AH í lófa lagið að knýja ríki heims til hlýðni, og beitingar sömu afarkosta og kunnir eru frá því, að versta covid-19 fárið gekk yfir. Alþjóðaheilbrigðisþingið (World Health Assembly), þ.e. þingið, sem tekur ákvarðanir í málum, sem varð AH, kom saman í dag (22. maí 2022).

Hér eru nokkur atriði úr nefndu frumvarpi:

Alþjóðlegt bólusetningabréf og rakningarforrit. – Alþjóðlegt eftirlit. – Viðbrögð við rangri upplýsingagjöf, falsfréttum og ofaukinni vitneskju. Stjórnvöld geta einnig þvingað óháða til „upplýsingaherskyldu.“ AH hefur smíðað nýyrði um þetta: „upplýsingafarsótt.“

Hamra skal járnið, meðan heitt er. Apabólan, nýi faraldurinn, sem undirbúinn hefur verið undanfarið, er á leiðinni – virðist vera. Og viti menn! Bóluefnið er tilbúið.

Það er öll ástæða til að ætla, að þessi þróun sé grein á þeim meiði, sem Alþjóða efnahagsráðið plantaði fyrir áratugum síðan og gulldrengurinn, Klaus Schwab, boðaði með hinum gulldrengjunum, t.d. Bill Gates. T.d. stóð AH beinlínis fyrir því á heilbrigðis- og efnahagssviðinu, sem Klaus kallar „skapandi eyðileggingu,“ þ.e. grundvöll þess að samfélög rísi öflugri úr rústunum og að veröldin verði ræst uppá nýtt.

Þetta er í samræmi við undirbúning á vegum heilbrigðisyfirvalda og lyfjaiðnaðarins, sem og fjárfestingarsjóða eins og Svarta Kletts (Black Rock) undafarin ár og áratugi.

Heimildir:

2 Comments on “Alþjóðaheilbrigðisstofnun eða alheimsvald á sviði heilbrigðismála?”

  1. Helv New World Order.. hef lesið um þetta í yfir 20 ár en aldrei átti ég von um að þetta myndi rætast.. talandi um Agenda 21 og Agenda 2030 sustainable development frá United Nations.. þetta er allt opinbert á heimasíðum ef almenningur væri ekki of upptekin að fylgjast með Kardashian eða eitthvað álíka heimskulegt. Neinei fólk flykkist í höllina eins og það sé engin morgundagurinn í tilrauna GMO lyf og snappar það á alla samfélagsmál til að sýna öllum að það tilheyrir öllu hinu sauðfénu.. Einungis brot af þjóðinni ákvað að vera í fámennum hópi af hinu svörtu sauðum. Það verður athyglisvert að sjá hversu margir fara aftur í höllina í apa sprautuna. Monkey does monkey things.

  2. Trausti ég vil ekki trúa því að landinn sé svo vitlaus, allavega veit ég að margir hafa vaknað, hef rætt við marga sem dauðsjá eftir að hafa farið í þetta og finnst þeim þau hafa verið svikin. Tel að mun fleiri hafi nú bæst í svarta “sauðs hópinn” sem er besti hópurinn)

Skildu eftir skilaboð