Fjölmiðlar „kóa“ með lyfjarisunum – koma með ótal skýringar á stórauknum hjartavandamálum

frettinPistlar, Þórdís B. SigurþórsdóttirLeave a Comment

Meginstraumsfjölmiðlar, stundum kallaðir ábyrgu fjölmiðlarnir, eiga fullt í fangi með að koma með útskýringar á hjartaáföllum og hjartabilunum sem tóku að stóraukast á síðast ári þegar byrjað var að sprauta bóluefnum á tilraunastigi í eins marga og yfirvöld víðsvegar um heiminn náðu að plata til að „búa til hjarðónæmi í samfélaginuog svo síðar, eftir að smit tóku að aukast í stað þess að minnka, átti mannskapurinn að láta sprauta sig til að lasnast ekki eins mikið af Covid pestinni.

Hver rannsóknin á eftir annarri kemur nú út sem sýnir sláandi tengsl milli Covid bóluefnis og hjartavöðvabólgu, gollurshússbólgu og hjartaáfalla. En enginn af ábyrgu fjölmiðlunum veitir þeim athygli, því ekki vilja þeir láta kalla sig "anti-vaxx," og verða útilokaðir frá „vísindasamfélaginu“ og peningunum sem því fylgja.

Hjarta-og gollurshússbólga af völdum mRNA sprautanna er viðurkennd aukaverkun samkvæmt Sóttvarnarstofnun Bandaríkjanna (CDC) og íslenska landlæknisembættinu en sögð „fátíð.“

Dauðsföll meðal íþróttamanna hafa aukist um 1700% frá því að sprautuherferðin hófst en helstu fjölmiðlar nota hugmyndaflugið til að beina athyglinni frá hinu augljósa.

Ágætis dæmi um það hvernig fjölmiðlar kóa með lyfjaframleiðendunum var þegar fyrrum enska fótboltastjarnan, Trevor Sinclair, var gagnrýnd fyrir að dreifa „hættulegu rugli“ eftir að hafa spurt í beinni útsendingu hvort Sheffield United leikmaðurinn Fleck hafi hnigið niður á vellinum vegna Covid bóluefnanna. Slökkt var á útsendingu hjá talkSPORT um leið og Sinclair hafði sleppt orðinu.

Hér má sjá nokkrar misgáfulegar ástæður sem gætu valdið hjartaáfalli. Varist þess að hlæja ekki of mikið, það gæti valdið hjartastoppi. Hláturinn lengir ekki lífið.

Skildu eftir skilaboð