Flóttamannabúðir

frettinJón Magnússon, Pistlar3 Comments

Jón Magnússon skrifar:

Meira en 3 þúsund beiðnir fólks um alþjóðlega vernd, þ.e. mismunandi löglegra og ólöglegra innflytjenda hafa borist á árinu 2022. Talsmaður Rauða Krossins í þessum málum segir að e.t.v. þufi að koma upp flóttamannabúðum (notaði fínna orð.) 

Neyðarkallið kemur ekki á óvart. Við erum með gölnustu stefnu í innflytjendamálum í allri Evrópu. Eðlilega eykst því straumur fólks hingað í stöðugt auknara mæli eftir því sem kostir þrengjast fyrir gervihælisleitendur í öðrum löndum.  

Í haust mótmælti hópur ungs fólks í Reykjavík vegna skorts á dagheimilisplássum fyrir börn vinnandi fólk. Að hluta til stafa erfiðleikarnir af fjölgun hælisleitenda. Sama er varðandi húsnæðisskortinn. 

Á sama tíma og Kína tekur ekki við hælisleitendum og Saudi Arabar telja að flóttamannavandi í Arabíu komi þeim ekki við og þá ekki heldur Japanir, þá er pólitíska elítan á Íslandi svo snargalin, að telja að við séum Guðs útvalin þjóð, til að taka við hvaða hlaupastrák sem vera skal á kostnað skattgreiðenda.  

Ríkisstjórnin stefnir að því lóðbeint með hælisleitendadekri sínu að gera lífskjörin í landinu verri og svipta Íslendinga aðgangi að  grunnþjónustu. 

Samþykkja kjósendur það að stjórnmálaelítan haldi áfram að skaða lífskjörin í landinu með þessari gölnu stefnu í málefnum útlendinga.  

3 Comments on “Flóttamannabúðir”

  1. Hin marxíska elíta er snarklikkuð, það er stefna hennar að yfirfylla vestrænar þjóðir af fátæku fólki frá Afríku og Múslimalöndum. Ísland er á stuttum tíma að verða að samansafni þjóðarbrota en ekki íslensk, norræn þjóð. Þegar slær verulega í harðbakkann á Vesturlöndum þá brjótist út vopnuð átök á milli mismunandi þjóðahópa. Útópía Marxista/Glóbalista er alls ekki svo björt – fyrir almenning.

  2. Mesta hugsunarleysið þykir mér vera að fólk skuli vera að búa til fleiri íbúa í þennan heim eins og staðan er á ýmsum sviðum. Hnattræn hlýnun, fæðuskortur og ýmislegt fleira sem gerir þessa jörð ekki beint búsældarlega fyrir komandi kynslóðir.

  3. Nei ég samþikki það ekki að stjórnmálaelítan haldi áfram að skaða lífskjörin í landinu með þessari gölnu stefnu í málefnum útlendinga…

Skildu eftir skilaboð