Evrópuþingið: Covid-19 er lífefnavopn og var viljandi sleppt í Wuhan af Bandaríkjastjórn

frettinCOVID-19, Erlent, EvrópusambandiðLeave a Comment

Alþjóðlegi Covid leiðtogafundur Evrópuþingsins III var haldinn 3. maí síðastliðinn.

Meðal ræðumanna í þinginu var Dr. David Martin, prófessor, viðskiptamaður sem sérhæfir sig í einkaleyfum, rithöfundur o.fl. Hann kynnti rannsóknarniðurstöður sínar um uppruna Covid árið 1965 og Covid bóluefna árið 1990 og í stuttu máli afhjúpaði söguna um lífefnavopnavæðingu á hinni hefðbundnu kvefpest. „Covid-19 var lífefnavopnahernaður gegn mannkyninu. Þetta var peningarán. Náttúrunni var stolið. Vísindunum var stolið,“ sagði Martin.

Upptakan, sem hefur fengið um 20 milljónir áhorfa, hefur farið eins og eldur um sinu og segja konur og menn að þetta sé mikilvægasta myndband sem fólk muni sjá á þessu ári. Milljónir manna voru drepnir með Covid-19 í hagnaðarskyni.

„Hefur einhver séð jafnmikil veikindi meðal fólks eins og nú“, spyr einn þeirra sem dreifir upptöku af ræðu Dr. Martin á Twitter:

„Hingað til hafa 766 milljónir Covid-19 sýkinga verið skráðar um allan heim með yfir 7 milljónum dauðsfalla, að undanskildum þeim sem dóu af bóluefnunum“. Þetta er stærsti glæpur gegn mannkyninu sem bandaríska ríkisstjórnin hefur framið.

„Sönnunargögnin benda til þess að Covid-19 hafi verið viljandi sleppt út af ríkisstjórn Bandaríkjanna í Wuhan í Kína með það að markmiði að koma af stað heimsfaraldri til að fá almenning til að samþykkja bóluefni frá bandarískum lyfjafyrirtækjum. „Sérhver þjóð ætti að fordæma lífefnavopna- og gasleiðslu hryðjuverkamennina í Bandaríkjunum, segir hinn þekkti Kim Dotcom, internet frumkvöðull með meiru, sem meðal annarra deildi ræðu Martin á samfélagsmiðlum.

Martin segir Bandaríkin einnig bera ábyrgð á SARS árið 2003. Hér má lesa nánar um það sem hann sagði í þinginu.

Skildu eftir skilaboð