Heimildarmyndin „My Son Hunter“ kemur út

frettinErlent, Ingibjörg Gísladóttir1 Comment

Bandaríska fréttasíðan Breitbart, sem sumir kalla hægri öfgasíðu, er að reyna fyrir sér í kvikmyndagerð. Leikna heimildamyndin "My Son Hunter" á að koma út 7 september. Efniviður hennar er byggður á því sem finna mátti á fartölvunni er Hunter Biden setti í viðgerð og gleymdi að sækja. Breski leikarinn Laurence Fox leikur Hunter og John James leikur Joe Biden. Vinstri miðlar eru ekki mjög hrifnir af þessu framtaki. The Daily Beast birti grein um að hún væri áróður og byggði á samsæriskenningum. Titill greinar þeirra var: „Af hverju handbendi Putins bíða útgáfu þessarar amerísku myndar með óþreyju“.

Fréttasíða hins íhaldssama Ben Shapiro, Daily Wire, var reyndar fyrri til að fara út í kvikmyndagerð og hefur hún m.a. sent frá sér heimildamyndina "What is a Woman?". Fjallar hún um leit Matt Walsh að svari við þeirri spurningu. Hann talar ýmist við sérfræðinga, stjórnmálamann, fólk á götunni og jafnvel Masaímenn í Kenya (sem höfðu aldrei heyrt á kynskipti minnst). Myndina út í gegn gengur Walsh illa að fá svar við spurningu sinni en að lokum fer hann heim og spyr konuna sína, sem segir honum að kona sé „fullorðin kvenkyns mannvera“ og virðist hann sáttur við þá skilgreiningu.

Útgáfa heimildamyndarinnar um Hunter Biden vekur enn meiri athygli vegna þess að Mark Zuckerberg viðurkenndi fyrir skemmstu í viðtalsþætti Joe Rogan að Facebook hefði takmarkað umfjöllun um frétt New York Post um innihald fartölvunnar skömmu fyrir forsetakosningarnar 2020 vegna varnaðarorða FBI um rússaáróður í aðdraganda kosninganna.

Bandarískir miðlar voru almennt sammála um að taka ekki mark á fréttum af innihaldi fartölvunnar. Það væri allt óstaðfestar fréttir eða rússaáróður. Fyrrum starfsmenn CIA, 51 að tölu, gáfu enda út yfirlýsingu um að ekki skyldi taka mark á þessari frétt New York Post. En sá hlær best sem síðast hlær og hinn 18 mars 2022 birti NYP á forsíðu myndir af helstu sökudólgunum undir fyrirsögninni: „Njósnarar sem ljúga.“ og sagði Fréttin.is frá því á sínum tíma.

Einn starfsmaður FBI, Timothy Thibault, hefur nú þegar verið látinn taka pokann sinn í framhaldi af uppljóstrun Zuckerberg og svo virðist sem það sé farið að hitna undir forstjóranum, Christopher A. Wray. Samkvæmt grein í Washington Times þá hefur lögmaðurinn Kurt Siuzdak, sem er fulltrúi uppljóstrara hjá stofnuninni auk þess að vera fyrrum starfsmaður, það eftir fulltrúum innan FBI að Wray hafi misst stjórn á stofnuninni og eigi að segja af sér. Uppljóstrarar FBI hafa lýst spillingu og hefndaraðgerðum fyrir Bandaríkjaþingi og sagt að Wray hefði oft verið látinn vita af vandamálum innan stofnunarinnar en aldrei gripið til aðgerða til að reyna að leysa þau.


One Comment on “Heimildarmyndin „My Son Hunter“ kemur út”

  1. Hunter Biden hefur engan áhuga á gömlum kellingum, eins og þeim sem sýndar eru á meðfylgjandi mynd:
    Myndirnar, sem fundust í fartölvunni hans voru af honum með aðeins á að giska 7-8 ára gömlum smástelpum í Úkraínu, og þær voru auðfinnanlegar á Netinu til skamms tíma, en finnast nú hvergi (hvernig skyldi standa á því?)

    Þetta breitbart brölt um heimildarmynd kallast á enskunni „damage control“, sem á íslensku má kalla tilraun til þess að „berja í brestina“ eða „bjarga því sem bjargað verður“ eftir að skaðinn er skeður.

Skildu eftir skilaboð